• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Portable Ubuntu [Mới Nhất] - Chạy Ubuntu Ngay Trong Windows Mà Không Cần Cài Đặt

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,840
Thích
1,514
#1


Đối với những người muốn chuyển sang Linux thì Ubuntu là 1 distro khá dễ dùng. Tuy vậy, có thể các bạn còn ngại việc phân vùng lại ổ cứng hay sửa file boot, … thì bây giờ có thể dùng Portable Ubuntu For Windowsnày. Đây là phiên bản của hệ điều hànhUbuntu, được làm thành 1 dạng phần mềm trong Windows, và đặc biệt là chạy ở chế độ portable (không cần cài đặt).
Portable Ubuntu For Windows tương thích tốt với các phần cứng trên máy tính, không xung đột với các phần mềm khác, và cho bạn khả năng tùy biến cao giống như đang dùng Ubuntu thực sự vậy.
………………………………………………….
Portable Ubuntu for Windows is a Ubuntu system running as a Windows application.This system is built with the Colinux Kernel, Xming X server and Pulseaudio server for Windows.Portable Ubuntu for Windows is a useful tool when you need to move yourself to other machine that have Windows as operating system.Portable Ubuntu is a stand-alone package that runs a fairly standard (i.e. orange-colored, GNOME-based) version of the popular Ubuntu Linux distribution. It just doesn’t bother creating its own desktop, and puts all its.
:dl:
 

everyone_19345

Member Mới
Tham gia
12/9/13
Bài viết
1
Thích
0
#2
tới 1,3Gb. sao mà không thấy có hình ảnh minh họa cụ thể gì hết chủ top nhỉ :angry:
 

keylove

Member Tích Cực
Tham gia
1/3/13
Bài viết
121
Thích
15
#3
Link ảnh die chứ không phải không có. Đang kéo về :D
 

anhhuynh1993

Member Chính Thức
Tham gia
24/1/13
Bài viết
57
Thích
8
#5
Cái này sao không phổ biến nhỉ, tại vì nó khó cài quá, cài pm nhập lệnh nên chán, k phải nhấn vào next next là song
muốn cài theo kiểu next next thì phải tìm file deb mà tải..về cứ next next là xong ngay ấy mà hoặc tải thông qua ubuntu software :brick:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm