• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. WinMount 3.5.0719 : Giải nén file và tạo CD/DVD ảo

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

Giới Thiệu

WinMount là một tiện ích Windows mạnh mẽ được dành riêng để quản lý tập tin và ổ đĩa ấn tượng và tiện lợi. Nó là một công cụ nén, cũng là một công cụ tạo đĩa ảo chuyên nghiệp nhất!
WinMount là một chương trình nhỏ gọn giúp bạn có thể nhanh chóng tạo ổ đĩa ảo để dùng đọc dữ liệu trong file ISO, RAR, ZIP… mà không cần ghi ra đĩa sau đó đem đi đọc bằng ổ cứng thực!

WinMount còn là một công cụ image, hỗ trợ lắp ISO ISZ BIN MDS / MDF NRG IMG CCD CUE để ROM ảo-DVD, hỗ trợ lắp FLAC, APE, WV, WAVE cho đĩa CD-ROM ảo, hỗ trợ lắp VHD, VDI, VMDK, WMT, Microsoft WIM, và thư mục như là một ổ đĩa ảo HDD.
Ngoài ra, WinMount có thể tạo ra một bộ nhớ RAM mới để trống đĩa, kích thước từ 64M đến 4G, dữ liệu sẽ bị mất khi khởi động lại.

WinMount tạo ra một ổ đĩa CD/DVD ảo, truy xuất các file nén mà không cần giải nén, thật tuyệt vời để bạn tiết kiệm không gian đĩa cứng.

Các định dạng được hỗ trợ: ZIP, RAR, 7Z (7ZIP), ISO, CUE, BIN, CCD (CloneCD), BWT (Blindwrite), MDS (Alcohol), CDI (Discjuggler), NRG (Nero), PDI (Instant CD/DVD), B5T (BlindWrite 5), ISZ (Compressed ISO images)…
Tính năng chính

Bốn chức năng chính
- Mount Archiver: Bung toàn bộ dữ liệu trong file nén vào phân vùng ảo của WinMount.
- Mount Folder: Đưa nguyên thư mục chứa file nén hoặc file image vào phân vùng ảo của WinMount.
- Mount Image: Bung toàn bộ dữ liệu trong file image vào ổ CD/DVD ảo WinMount.
- Mount Drive: Kích hoạt phân vùng ảo có dung lượng lưu trữ lên đến 31,9 GB chuyên dùng chứa dữ liệu tạm thời trong trường hợp ổ đĩa hệ thống của bạn sắp đầy. Và cần lưu ý, lúc đóng ổ này lại thì tất cả dữ liệu mà bạn chép vào trong nó cũng “bốc hơi”.


[DOWNLOAD]

Chạy luôn không cần Serial

Serial (Nếu cần) :
Name: www.easyvn.net
Serial: M1-LJ3JW-ALUWC-GWAVG-GZDYM

Name: cryvn@yahoo.com
Serial: M1-JNSCH-F9G9Y-HGVSF-ZCDXS


Pass: phienbanmoi.com

[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm