• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Process Lasso 6.0 - Sự Lý Sự Cố Treo Máy - Tối Ưu Hóa CPU Đa Năng

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Process Lasso là không chỉ một công việc quản lý khác. Nó là một quá trình, hồ sơ điện, và tiện ích tối ưu hóa CPU. Một trong những tính năng phổ biến nhất của Process Lasso là một công nghệ độc đáo gọi là ProBalance (Process Balance). Nó có thể cải thiện đáp ứng của máy tính và sự ổn định trong quá trình tải CPU cao.Windows, theo thiết kế, cho phép các chương trình có thể độc chiếm CPU của bạn không kiềm chế đầy đủ - dẫn đến treo cứng và micro-độ trễ. ProBalance thông minh điều chỉnh ưu tiên của chương trình đang chạy theo yêu cầu để quá trình xấu chỉ là ít có khả năng tác động tiêu cực đến sự phản ứng của máy tính của bạn. Nó làm điều này không nâng cao quá trình ưu tiên, nhưng thay vì bằng cách tạm thời làm giảm những ưu tiên của tiến trình nền có thể được can thiệp đáp ứng PC. Nó cũng có thể thực hiện các hoạt động khác trên các quá trình này, chẳng hạn như điều chỉnh I / O ưu tiên hoặc mối quan hệ thân CPU.

Một tính năng phổ biến được gọi là Energy Saver. Chuyển hồ sơ điện hoạt động sau khi bạn đã đi nhàn rỗi cho các giây (cấu hình). Điều này cho phép bạn chạy máy tính của bạn trong hồ sơ điện Hiệu suất cao, nhưng vẫn bảo tồn năng lượng khi bạn không hoạt động.

Bạn muốn không cho phép một quá trình từ bao giờ chạy? Xong.

Thêm vào đó, có vô số các tính năng cho phép người sử dụng để điều khiển tự động đầy đủ các quy trình trên máy tính của họ. Bạn có thể có một loạt các hoạt động thực hiện, hoặc cài đặt ứng dụng, mỗi lần một quá trình được chạy.

Bổ sung gần đây nhất là những ưu tiên bộ nhớ (Vista +), cùng với khả năng để họ ra đi vĩnh viễn.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm