• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Process Lasso PRO 6.0.2.31 Beta - Xử lý sự cố khi máy bạn bị treo bất tử

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Process Lasso là một công nghệ mới độc đáo sẽ, giữa những thứ khác, cải thiện đáp ứng và sự ổn định của máy tính. Windows, theo thiết kế, cho phép các chương trình độc chiếm CPU của bạn không giới hạn - dẫn đến đóng băng và bị treo. Process Lasso của ProBalance (Process Balance) công nghệ thông minh điều chỉnh ưu tiên của chương trình đang chạy để bị cư xử hoặc quá trình quá hoạt động sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng máy tính của bạn!
Process Lasso cũng cung cấp một hợp những cách để kiểm soát đầy đủ các CPU của bạn như thế nào được phân bổ để chạy các chương trình. Bạn có thể chọn những gì quá trình ưu tiên nên chạy, và CPU (lõi) nên được giao cho họ. Bạn cũng có thể không cho phép một số chương trình chạy, đăng nhập tất cả các chương trình, và nhiều hơn nữa (xem danh sách dưới đây).

Một khi bạn cài đặt Process Lasso, nó sẽ chỉ bắt đầu làm việc. Người sử dụng cao cấp hơn có thể tinh chỉnh các cấu hình, nhưng bạn không cần phải chạm vào bất cứ điều gì để có nó ngay lập tức cải thiện hệ thống của bạn đáp ứng và ngăn chặn các gian hàng trong các tình huống tải cao.

Đối với quản trị mạng, Proces Lasso hoạt động tuyệt vời trên máy chủ Terminal và trong các môi trường đa người dùng. Chúng tôi có nhiều khách hàng đã sử dụng Process Lasso trên Terminal Servers của họ trong nhiều năm qua.

Hay nhất của tất cả, Process Lasso được viết bằng bản ngữ C + +, không phải NET. Điều này có nghĩa là nó chiếm rất ít tài nguyên hệ thống ít hơn đáng kể hơn so với bất kỳ phần mềm tương tự.

Process Lasso tính năng
Ngăn chặn các quá trình từ monopolozing CPU (s)
ProBalance năng động, ưu tiên tối ưu hóa
CPU throttling (mới)
Lưu quá trình ưu tiên cho các trường hợp trong tương lai
Lưu quá trình CPU affin

Phiên bản 6 - nhảy thay đổi phát hành
* Quy trình Watchdog tính năng mới (khởi động lại, chấm dứt, hoặc thay đổi mối quan hệ nếu quá trình này nếu vượt quá X CPU hoặc sử dụng VM)
* Cải thiện tích hợp với Vista và Windows 7 - bắt đầu cao (quyền) mà không có bất kỳ độ cao UAC nhắc nhở
* Hỗ trợ tốt hơn cho các môi trường đa người dùng
* Nhanh hơn GUI mở cửa từ khay hệ thống
* Tốt hơn GUI hỗ trợ cho các hệ thống lên đến 32 CPU
* Khả năng ghi đè lên loại trừ ProBalance mã hóa cứng
* Ngay cả MORE đa luồng hơn trước
* Cốt lõi động cơ thông minh và hiệu quả hơn
* Cải thiện đáng kể khay hệ thống bóng lời khuyên với nhóm sự kiện và nhiều hơn nữa (tắt theo mặc định)
* Lịch sử quá trình kiềm chế (và hiện trạng) cột trong giao diện
* Mới liên khuôn khổ quá trình giao tiếp xử lý tất cả các thông tin liên lạc giữa các ví dụ (s) của động cơ cốt lõi và giao diện
* Mới, hệ thống cấp giấy phép đơn giản bằng cách sử dụng mã kích hoạt
* Không có thêm thời gian nag màn hình (màn hình duy nhất, nhấp Bỏ qua)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm