• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Process Lasso PRO 6.1.0.59 Beta - Quản lí các tiến trình ,chống máy treo cho máy yếu hiệu quả

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Process Lasso không chỉ là một công cụ quản lý “task”; nó còn là một công cụ giúp tối ưu hóa và tự động hóa các “process” trong máy tính của bạn. Một trong những tính năng động đáo của Process Lasso là công nghệ ProBalance (Process Balance), giúp cải thiện khả năng phản ứng và độ ổn định của hệ thống thông quá việc tối ưu hóa các “process” được ưu tiên.

Process Lasso cũng cung cấp một hợp những cách để kiểm soát các CPU của bạn như thế nào được phân bổ cho các chương trình đang chạy. Bạn có thể chọn những gì mà các quá trình ưu tiên nên chạy, và đó CPU (lõi) nên được phân công. Bạn cũng có thể không cho phép một số chương trình chạy, ghi lại tất cả các chương trình chạy, và nhiều hơn nữa.

So với phiên bản Process Lasso 4, phiên bản Process Lasso v5 mới có thêm một lượng lớn các tính năng mới, bao gồm I/O Priorities, Default Power Schemes, Tự động cập nhật, Hyperthreaded Avoidance, nâng cao hiệu suất và hàng trăm thay đổi nhỏ khác. 

handsome_boy

Member Chính Thức
Tham gia
16/8/12
Bài viết
79
Thích
5
#2
k biết hiệu quả k ta? có ai xài rồi chưa? xin cho ý kiến
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm