• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Program4Pc Video Converter Pro 8.1.0

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Program4Pc Video Converter Pro là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép người dùng chuyển đổi giữa các tập tin video với nhau rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video hữu ích để giúp người dùng thao tác chương trình đơn giản hơn.

Chức năng:
- Chuyển đổi video sang hơn 300 định dạng và các thiết bị
- Tăng cường và cá nhân hóa các tập tin video bằng cách áp dụng hiệu ứng, cắt, cắt và kết hợp các chức năng
- Chuyển đổi video cho iPhone 5s, Samsung Galaxy S5, Lumia 920, PS4, Xbox One, Nexus 7, vv
- Trích xuất và chuyển đổi âm thanh từ video và lưu nó vào định dạng âm thanh khác nhau
- Chuyển đổi video cho các định dạng tiêu chuẩn Web: YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo

Một số tính năng:
Chuyển đổi video nhanh chóng, mạnh mẽ và đáng tin cậy
Phần mềm này có khả năng tự động phát hiện CPU và tối ưu hóa tốc độ chuyển đổi video. Nhờ đó, sẽ giảm thiểu đáng kể thời gian xử lý. Bên cạnh đó, quy trình xử lý hàng loạt sẽ giúp bạn thực hiện quá trình chuyển đổi video nhanh hơn trên một số tập tin. Bạn có thể chuyển đổi một vài loại tập tin khác nhau chỉ trong vài phút. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ hơn 300 định dạng video và codec, do đó người dùng hoàn toàn cảm thấy yên tâm vì tất cả video của mình sẽ được chuyển đổi hoàn hảo và không bị làm ảnh hưởng tới chất lượng.

Chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác
Phần mềm này có khả năng đọc nhiều video khác nhau, bao gồm cả: 3GP, 3GPP, 3GP2, 3G2, 3GPP2, AVI, AMV, IVF, DIV, DIVX, MTS, M2TS, DV, VOB, FLV, F4V, FLC, FLI, M4V, MKV, MPG, MPEG, MPA, DAT, MP4, MXF, DVR-MS, NSV, OGV, MOV, QT, RM, RMVB, H264, TIVO, TS, TP, TRP, VRO, WMV, ASF, WTV, WEBM, DVD và Blu-ray và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng video khác như: MP4, M4V, AVI, MPG, WMV, 3GP, 3G2, SWF, MOV, FLV, WEBM, M2TS, MTS, RM, MKV, OGV, TS, DV, ASF, Animated GIF, VOB, vv.

Trim, cắt và kết hợp các tập tin video với nhau
Cá nhân hóa tập tin video chưa bao giờ dễ dàng hơn thế thông qua chức năng Trim và Crop. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn khu vực mong muốn và loại bỏ các phần không mong muốn chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, quá trình cải thiện tập tin video cũng có thể được tiến hành thông qua chức năng Merge. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức bộ sưu tập tin video của mình bằng cách kết hợp chúng lại với nhau. Chuyển đổi chúng sang một định dạng video hoặc audio và xem ở bất cứ đâu.

Thêm hiệu ứng và tinh chỉnh tập tin video
Nhờ cung cấp 11 hiệu ứng có sẵn mà giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh tập tin video của mình. Người dùng được phép thêm hiệu ứng đặc biệt cho video, tất cả đều có sẵn để được áp dụng cho video chỉ với một cú nhấp chuột.

Chuyển đổi video sang iPhone và Samsung Galaxy
Việc bắt kịp với các sản phẩm mới nhất của Apple và Samsung, bao gồm: iPhone 5S và Galaxy S5 là một lợi thế mà phần mềm này cung cấp cho bạn. Giờ đây, bạn có thể xem video với chất lượng tốt nhất và khả năng tương thích 100% với điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị di động. Cho dù đó là iPhone, iPod, iPad, Apple TV, Android, Samsung, BlackBerry, Nokia, LG, HTC, Google, Motorola, Amazon Kindle, PSP, Play Station 4, Xbox One, Wii, Palm, Windows Mobile, Zune, Creative Zen, iriver, Archos hay Windows Movie Maker thì Video Converter Pro đều hỗ trợ tất cả chúng.

Trích xuất và chuyển đổi audio từ video
Chuyển đổi audio từ video và lưu nó sang tất cả định dạng âm thanh phổ biến, bao gồm cả: MP3, WAV, OGG, WMA, M4A, AAC, AMR, MP2, RA, AC3, FLAC, MKA, AU, AIFF, M4B và M4R. Quá trình trích xuất và chuyển đổi audio từ video diễn ra rất nhanh chóng, dễ dàng và không gây bất cứ thiệt hại nào cho tập tin gốc và tập tin được chuyển đổi.

Chuyển đổi video sang định dạng tương thích với web
Bạn có thể chuyển đổi các tập tin video của mình sang định dạng tương thích với web như: YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo, Flickr, Dropbox và Dailymotion. Các tập tin video được chuyển đổi sẽ sẵn sàng để upload lên web và bạn có thể chắc chắn rằng chúng có khả năng tương thích tốt nhất với website mình muốn tải lên.

 

tranlang

Member Chính Thức
#6
co cach nao khac phuc video sau khi conver thanh cong lai xuat hien ten trang web
Program4Pc.com ở giữa video mới không bạn
 

tranlang

Member Chính Thức
#8
vậy bạn chỉ rõ cách cr@ck mình với. chỉ cần copy file cr@ck vào vùng cài phần mềm thôi ah có cần chạy nó không
 

tranlang

Member Chính Thức
#10
phần mềm dùng rất hay. rất muốn sử dụng nhưng không có cách nào khắc phục được tên trang web xuất hiện ở giữa vedeo sau khi conver. rất mong được giúp đỡ khắc phục
 

Bài xem nhiều