• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Promoxomitron – Ứng dụng chặn quảng cáo cho mọi trình duyệt

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#1
Khi bạn truy cập vào một Web, tự dưng xuất hiện những cửa sổ pop-up quảng cáo gây ra khó chịu và tốc độ load mất nhiều thời gian? Bạn mong muốn ẩn sạch đi những pop-up đó, Promoxomitron cho phép người dùng loại bỏ những pop-up và banner quảng cáo trước khi chúng có thời gian làm phiền bạn.
Promoxomitron là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng. Tính năng sẽ sử dụng được thừa hưởng từ Web là HTTP Proxy. Điều này sẽ cho phép một chương trình (local hoặc remote) nằm ngay giữa trình duyệt web và Internet, để kiểm soát và thay đổi proxy nếu muốn.
Hiện nay tất cả những trình duyệt đều có thể thay đổi proxy dễ dàng. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp dịch vụ miễn phí lại yêu cầu người dùng sử dụng loại trình duyệt riêng của họ. Và những trình duyệt đó được thiết kế để không tương thích với bất kỳ proxy hoặc chương trình tường lửa nào.
Sau khi cài đặt, người dùng phải chỉnh sửa trình duyệt web để sử dụng chương trình. Điều này bao gồm cài đặt chức năng proxy cho trình duyệt.
Tải phần mềm về tại đây
Cài đặt

Trình duyệt INTERNET EXPLORER:
Chọn “Tools > Internet Option > Connections“, ấn nút “Settings“.
Tiếp theo chọn “Use Proxy Server”. Chọn “Advanced“.
Dưới phần HTTP và Secure, nhập:
  • HTTP: localhost
  • Port: 8080
Không tích chọn ô “Use same proxy server for all protocols”.
Cuối cùng chắc chắn không khởi động sửa lỗi proxy (proxy autoconfig).
Trên những trình duyệt khác
Quá trình tương tự như trên. Đầu tiên tìm nơi đặt phần HTTP proxy entry. Khi đã tìm thấy, điền “local host” và “8080“.
Tiến hành thử trên trình duyệt Firefox ( các trình duyệt khác tương tự).
  • Chạy trình duyệt và nhấp chuột chọn “Tùy chọn > Tùy chọn > Mạng> Cài đặt”.
  • Click “Manual proxy configuration/ View”.
  • Tiếp theo, dưới HTTP gõ “localhost” và dưới cổng gõ “8080″.
Sử dụng:
Sau khi cài đặt cho trình duyệt, chạy chương trình Proxomitrion. Trên giao diện chính của Promoxomitron, bạn chọn Abort để load cổng 8080 của trình duyệt, xuất hiện dòng thông báo nhỏ phía dưới”Watting for connections 8080
Ấn nút “Log Window”, mở ra bảng thông báo HTTP Message Log, kết nối thành công. Để chương trình nhận định trang web đó, bạn cần ấn nút”F5” khoảng 2 lần, lần 1 để load lại toàn bộ trang, đến lần 2 giúp ẩn đi quảng cáo.
Bây giờ trình duyệt của bạn có thể chạy mượt mà thông qua bất kỳ kết nối nào.Hầu hết các quảng cáo đã bị ấn đi, kết quả vào 1 site bất kỳ có nhiều quảng cáo.
Kết quả :
Còn cấu hình cài đặt riêng trên của Promoxomitron, sẽ giúp bạn chặn được nhiều loại quảng cáo hơn, các bạn có thời gian tự tìm hiểu. Nói chung phần mềm cũng dễ dàng sử dụng qua thao tác sử dụng ở trên.
Chương trình có thể thay đổi được 2 giao diễn nữa, giao diện sẽ bớt đơn điệu hơn.
Bạn tải về sử dụng thêm : Giao diện 1 hoặc Giao diện 2.
Với công cụ Proxomitrion đã nhanh chóng ẩn đi các pop-up quảng cáo trên mỗi trang web mà bạn truy cập.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm