• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

ProxMate: Xem nội dung bị chặn trên YouTube, Hulu, Grooveshark

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
ProxMate hỗ trợ trình duyệt Chrome và Firefox, bạn truy cập địa chỉ http://proxmate.dave.cx/> nhấn Download ứng với trình duyệt đang dùng để cài đặt.

Bây giờ, bạn đã có thể xem video trên Hulu, YouTubebình thường hay nghe nhạc, radio từ Grooveshark, Pandora bị chặn trước đây. Khi truy cập vào Google Play, bạn sẽ thấy nội dung các ứng dụng phong phú hơn khi không còn hạn chế như trước nữa. Để thiết lập cho ProxMate, bạn vào trang quản lý add-on của trình duyệt chọn Options. Tại đây, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng của ProxMate sử dụng trên các trang web mà tiện ích hỗ trợ.

Mặc định, ProxMate sẽ sử dụng proxy của mình khi hoạt động nhưng bạn có thay đổi lại và sử dụng bằng proxy khác. Đánh dấu chọn mục Use own proxy ở trang Options, sau đó nhập địa chỉ và cổng kết nối của proxy đó vào các hộp tương ứng. Sau mỗi thay đổi, bạn nhấn nút Save để lưu lại.

Việc sử dụng ProxMate không ảnh hưởng đến các trang web khác. Khi muốn tạm dừng sử dụng ProxMate, bạn nhấn lên biểu tượng của nó là xong (ProxMate chuyển sang màu xám).

Ấn "Thank" nếu thấy phần mềm hay
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm