• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Q-Dir 5.13 -- Quản lý các file, thư mục hiệu quả

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1


Q-Dir cho phép người dùng dễ dàng quản các lý file và thư mục. Nó giúp người dùng đơn giản hóa các nhiệm vụ quản lý file bằng cách cho họ xem đồng thời bốn location khác nhau và di chuyển file giữa bốn cửa sổ này một cách dễ dàng.Truy cập nhanh và dễ dàng với kỹ thuật Quadro-View đáng kinh ngạc. Bạn không phải từ bỏ thói quen thông thường như kéo, thả, xem tất cả và các chức năng khác của hệ thống. Nó cung cấp nhiều chức năng khiến bạn cảm thấy thú vị. Đầu tiên phải kể đến là bạn chỉ cần dùng ít nhiều hành động của tay hơn, tiết kiệm được thời gian hơn.

Cũng giống như các công cụ trên, Q-Dir có tích hợp bộ lọc xem trước, hỗ trợ tính năng kéo-thả, lưu vào bộ nhớ Clipboard, bộ lọc màu sắc, xuất file sang các định dạng XLS/CVS/TST/HTML…Việc quản lý tệp tin trên Q-Dir về cơ bản giống như Windows Explorer nhưng hoạt động với nhiều chức năng phong phú hơn.

Homepage: http://www.softwareok.com

DownLoad:


Q-Dir 32 bit
: http://www.softwareok.com/?Download=..._Installer.zip


Q-Dir 64 bit : http://www.softwareok.com/?Download=...taller_x64.zip
Portable


Q-Dir 32 bit
: http://www.softwareok.com/?Download=...r_Portable.zip


Q-Dir 64 bit : http://www.softwareok.com/?Download=...rtable_x64.zip


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm