• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [Quà tặng Tri Ân Trinh Đế] Nhân dịp Fanpage đạt 20,000 Likes

kemrino

Member Mới
Tham gia
10/2/15
Bài viết
2
Thích
0
Nơi ở
hanoi
#1
Trang chủ: Trinh Đế

Fanpage: https://www.facebook.com/trinhde.vn


Thân chào các quý thành chủ,


Vào tối ngày 06/02 vừa qua, trang cộng đồng của Trinh Đế trên mạng xã hội Facebook đã chính thức đạt 20,000 lượt Like. Như vậy, chỉ sau 7 ngày kể từ khi phát động sự kiện "20,000 Likes - Ngập tràn quà khủng" thì Fanpage của chúng ta đã quy tụ được hơn 20,000 thành viên tham gia. Điều đó nói lên sức hút của Trinh Đế với cộng đồng game thủ.Fanpage Trinh Đế đã đạt 20,000 lượt Like.​


Để tri ân cộng đồng fanpage, BQT Trinh Đế quyết định tặng phần quà cực khủng dành cho tất cả thành chủ tham gia Trinh Đế như sau :
* Lưu ý :

- Riêng Server Trinh Đế 18 sẽ phát quà vào 21h ngày Chủ nhật 08/02/2015

- Đối với tất cả các server thì các nhân vật được khởi tạo sau khi phát quà sẽ không nhận được quà.

Ngoài ra, BQT Trinh Đế cũng chính thức phát động sự kiện "Fanpage 25,000 Likes - Phần thưởng siêu cấp" dành cho fanpage.
Nội dung

Trong thời gian diễn ra sự kiện, nếu Fanpage Trinh Đế đạt 25,000 Like thì tất cả thành chủ sẽ nhận phần quà siêu cấpt. Lớn hơn rất nhiều so với phần quà 20,000 Likes. Và phần thưởng sẽ được phát ngay sau khi Fanpage đủ 25,000 Likes.

Rất mong những phần quà trên sẽ giúp đỡ các thành chủ trên con đường nhất thống giang hồ.

[SF]