• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Quản lý các thao tác làm việc với USB Flash Drives Control

Dean.Winchester

ICT Blog's
Tham gia
20/1/15
Bài viết
102
Thích
51
Nơi ở
Hồ chí Minh
#1
Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm USB Flash Drives Control, tiện ích miễn phí giúp quản lí các thao tác làm việc với USB trên Windows.

Tải USB Flash Drives Control


Sử dụng USB để chuyển và lưu trữ dữ liệu ngày nay vẫn là phương pháp rất thông dụng hiện nay, mặc cho sự phổ biến của các dịch vụ lưu trữ đám mây đang lớn mạnh. Tuy dễ dàng và thuận tiện nhưng chắc hẳn việc kiểm soát các hoạt động thao tác trên USB cũng không hẳn là dễ khi mà có thể một trong những chiếc USB cắm vào máy tính có chứa những thứ mà bạn không biết.


USB Flash Drives Control là tiện ích miễn phí giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được các hành động đối vời các ỗ đĩa USB khi được cắm vào máy tính Windows. Sau khi cài đặt, USB Flash Drives Control sẽ cung cấp cho bạn 3 lựa chọn kiểm soát chức năng của các cổng USB, bao gồm Read Mode (đọc), Write Mode (ghi) và Execute Mode (vô hiệu hóa hoàn toàn).


Ngoài ra bạn còn có thể nhanh chóng xem qua thông tin về thiết bị USB đang được kết nối với máy tính bằng cách nhấn trái chuột vào biểu tượng của USB Flash Drives Control ở khai hệ thống.

USB Flash Drives Control có dung lượng khá nhẹ và chiếm ít bộ nhớ hệ thống khi chạy nền. Do đó bạn có thể yên tâm về hiệu suất hoạt động của nó, cũng như với Windows. USB Flash Drives Control hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm