• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Quản lý tài khoản Facebook với Friend or Foe?

minhpb

Member Vip
#1
Ứng dụng Facebook Friend Or Foe – Một ứng dụng tới từ hãng bảo mật Kaspersky Lab là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng Facebook, ứng dụng sẽ cho phép chủ sở hữu thấy được “giá trị” bạn bè của họ, và thậm chí cho biết người khác đang nghĩ gì về họ.
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Friend or Foe:


Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang ứng dụng tại đây sau đó đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook của bạn thông qua nút Log in with Facebook.

Thông qua các biểu đồ trực quan, số liệu cụ thể ứng với thời gian, ứng dụng sẽ cho biết trong danh sách bạn bè hay những người theo dõi bạn (follow) thì đâu là những người quan tâm tới bạn, quan tâm tới những status của bạn và bình luận nhiều những hoạt động của bạn, ngoài ra Friend or Foe cũng hiển thị bao nhiêu video và hình ảnh bạn đã đăng tải, số lượng like nhận được và rất nhiều những số liệu khác mà bạn quan tâm.

Và cuối cùng, ứng dụng cũng cung cấp thông tin về các mối đe dọa cho người dùng mạng xã hội, cung cấp cho người dùng những hướng dẫn giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn nhất:

Hình ảnh: Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn ngay lập tức kiểm tra bất kỳ hình ảnh nào mà bạn đã được gắn thẻ vào (tag) - những hình ảnh này có thể ảnh hưởng tới bạn.

Check-ins: Ứng dụng giúp bạn kiểm tra các check-ins của bạn, thông qua đó bạn sẽ biết được những check-ins nào không được sự cho phép của bạn và giúp bạn loại bỏ những check-in đó ra khỏi hồ sơ của bạn

Cấp quyền cho ứng dụng: Friend Or Foe xem tất cả các ứng dụng mà bạn đăng nhập và cấp quyền cho ứng dụng truy cập, lấy thông tin của bạn, từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý và xóa chúng đi một cách an toàn.

Lịch sử tìm kiếm: Hiển thị tất cả những người và thông tin mà bạn đã từng tìm kiếm trên Facebook từ đó bạn cũng có thể xóa chúng một cách dễ dàng.Chúc bạn thành công!
 

Bài xem nhiều