• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Quang Dũng - Đức Hải: Ai cao thượng hơn ai?

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Quang Dũng và Đức Hải là hai người đàn ông nổi tiếng. Một người là chồng cũ, một người là chồng sắp cưới của mỹ nhân Jennifer Phạm. Vì thế khó tránh khỏi việc công chúng đặt hai người đàn ông này lên bàn cân.
Quang Dũng và Đức Hải là hai người đàn ông nổi tiếng: một người là ca sĩ, một người là doanh nhân thành đạt. Giữa họ có mối liên hệ mật thiết bởi cùng là người đàn ông của mỹ nhân Jennifer Phạm.

Một người là chồng cũ, một người là chồng sắp cưới nên khó tránh khỏi việc công chúng đặt hai người đàn ông này lên bàn cân.

Trước đây, trong những ngày tháng hạnh phúc với chồng cũ, Jennifer Phạm đã từng thổ lộ: "Tôi sẽ làm tất cả vì Quang Dũng", "Jenni rất hài lòng khi được làm vợ Quang Dũng và hạnh phúc khi có anh Dũng là cha của bé An Nam.",

Quang Dũng cũng từng không tiếc lời ca ngợi vợ: "Vợ tôi là một người tuyệt vời. Trong tình yêu, sau này là cuộc sống vợ chồng, điều quan trọng nhất là tin nhau. Lòng tin quan trọng lắm, nên lúc nào chúng tôi cũng tạo cho nhau niềm tin tuyệt đối". Thậm chí, sau này khi hôn nhân tan vỡ, mặc cho Jennifer Phạm lên báo úp mở nguyên nhân chia tay, nhưng Quang Dũn luôn im lặng để giữ thể diện cho Jennifer Phạm.

Gần 2 năm lảng tránh báo chí, Quang Dũng dành nhiều thời gian cho âm nhạc và dành mọi sự ưu tiên cho Bảo Nam. Nhiều lần Jennifer Phạm cạnh khóe, trách móc Quang Dũng, anh vẫn im lặng. Quang Dũng chưa một lần nào nói xấu vợ cũ. Ngược lại, Quang Dũng một mực bênh vợ cũ của mình.

Khi bị Jennifer Phạm trách móc việc lợi dụng con trai để PR cho bản thân thì Quang Dũng giải thích với khán giả: "Việc Jennifer nóng giận và viết những lời không hay, chẳng qua đó chỉ là tâm lý rất bình thường của con người. Lúc nóng giận, người ta khó có thể kìm chế được lời nói của bản thân mình. Lúc đầu, tôi cũng có suy nghĩ về vấn đề này nhưng sau đó, mọi chuyện sẽ xuôi dần mà thôi bởi chúng tôi đang có bé Bảo Nam- tài sản lớn nhất của tôi và Jennifer Phạm".

Một người đàn ông độ lượng, bản lĩnh, khiêm tốn, có văn hóa như Quang Dũng mới có thể cư xử như vậy. Thậm chí, anh còn âm thầm xây dựng hình ảnh đẹp cho vợ cũ của mình trong mắt khán giả.

Ngay cả khi Jennifer tìm được hơi ấm ở một bờ vai khác, hình ảnh tốt đẹp về vợ cũ trong Quang Dũng dường như vẫn không phai nhạt: "Trên tinh thần là hai người bạn với hai cuộc sống khác nhau, Quang Dũng luôn cầu mong cho những người thân yêu của mình luôn bình yên, hạnh phúc".

Gần đây, khi sắp đến ngày tổ chức hôn lễ với doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm lại có những chia sẻ đầy tự hào về người chồng sắp cưới: "Với tôi, đây (việc tái hôn - PV) là một quyết định đúng đắn và tuyệt vời nhất".

Với Đức Hải, dù là người đến sau nhưng anh cũng đã khéo léo đối xử, lấp lại những khoảng trống mà cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đây của Jennifer để lại và trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất với người đẹp.

Hải cũng là người tài giỏi và rộng lượng. Yêu Jennifer Phạm là yêu luôn cả quá khứ của cô ấy. Đó mới là một tình yêu đích thực. Nếu là người đàn ông gia trưởng, Hải đã không bao giờ kết hôn với Jennfier Phạm, người phụ nữ đã qua một lần đò và có con.

Ngoài ra, doanh nhân trẻ tuổi này đã khẳng định được bản lĩnh của mình khi anh cùng Jennifer Phạm vượt qua những sóng gió của dư luận để đến với nhau. Thành công trong việc thuyết phục gia đình danh gia vọng tộc của mình chấp nhận Jennifer Phạm - người phụ nữ đã có 1 đời chồng và có con riêng.

Và quan trọng nhất là Hải cũng rất cưng chiều con trai của vợ sắp cưới - Bảo Nam. Khi Bảo Nam về nước, Jennifer Phạm bận bịu nhiều việc, chính tay Hải đã chăm sóc Bảo Nam rất chu đáo. Chính Jennifer Phạm thừa nhận, thời gian Bảo Nam ở bên Hải còn nhiều hơn cô."Anh là người rất vui tính, yêu trẻ con, lại hay bày trò nên Bảo Nam rất thích được ở bên. Anh sẵn sàng giả làm ngựa cho Bảo Nam cưỡi khiến cậu bé cười nắc nẻ. Anh cũng đủ kiên nhẫn giải thích từng ly từng tý những điều bé thắc mắc. Đặc biệt, anh rất cưng chiều bé".

Rồi khi Bảo Nam bên Mỹ, Hải cũng luôn theo sát: "Những ngày Bảo Nam ở Mỹ, anh cũng rất nhớ bé và thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Anh yêu bé và xem như con ruột của mình. Bảo Nam cũng xem anh ấy như người thân. Mỗi lần đi xa là bé cứ hỏi về chú".

Ngoài ra, Hải còn ủng hộ Jennifer Phạm đưa Bảo Nam về sống cùng: "Tôi rất hạnh phúc khi thấy chàng và gia đình rất quý mến bé Bảo Nam. Từ trước đến giờ, tôi luôn mong muốn đưa Bảo Nam về Việt Nam, chàng cũng ủng hộ điều đó".

Có thể thấy, Jennifer Phạm là một người phụ nữ rất hạnh phúc khi những người đàn ông xung quanh cô đều là những người đàn ông tốt, hiếm có.


Nguồn : Phunutoday​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm