• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Quest Of Dungeons - Thử thách không hề dễ

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Là một tựa game hardcore thử thách người chơi với vô vàn nhiệm vụ khó khăn, Quest Of Dungeonshướng tới những fan hâm mộ của thể loại game khó nhằn đang kiếm tìm một trải nghiệm sâu sắc hơn mà vẫn giữ được lối chơi hấp dẫn.


Quest Of Dungeons đưa người chơi trở về tuổi thơ với giao diện cổ điển​

Trong Quest Of Dungeons khi nhân vật của bạn hy sinh, bạn sẽ được quay lại, không phải từ điểm xuất phát của bàn đó mà là của cả trò chơi. Do đó người chơi sẽ phải đau đầu quyết định nên tiếp tục chiến đấu hay lựa chọn phương án an toàn là “bay” qua cấp độ đó.

Quest of Dungeons Trailer​

Điều khiến Quest Of Dungeons nôit trội hơn so với các game cùng thể loại, đặc biệt là các game dành cho điện thoại di động, là khả năng liên tục pha trộn lối chơi trực quan được kế thừa từ game nhập vai cổ điển trên PC với các yếu tố độc đáo có một không hai trong những cuộc giao đấu.

Quest Of Dungeons
ẩn chứa nhiều giá trị hấp dẫn cung cấp cho người chơi những thách thức lớn với mỗi bàn chơi khác nhau.Link tham khảo
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm