• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Quick Heal Total Security for Mac

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
Total-Security-for-Mac-3.jpg
Restrict access to websites based on the category: Tính năng này trong Parental Control sẽ cho phép hoặc từ chối người dùng truy cập vào một loạt các danh mục web. Ngay khi bạn hạn chế hoặc cho phép một danh mục web, tất cả website trong danh mục đó sẽ bị chặn hoặc cho phép truy cập. Ngoài ra, nó cũng cung cấp tùy chọn để người dùng truy cập vào một số trang web cụ thể từ danh mục bị hạn chế bằng cách thêm chúng vào Exclude List.

Restrict access to websites as specified by user: Tính năng này cho phép chặn một số trang web cụ thể. Điều này thực sự hữu ích khi bạn muốn hạn chế một số trang web nhất định và khi một website không thuộc một danh mục cụ thể nào hoặc một trang nào đó có thể truy cập sau khi chặn danh mục web đó.

Schedule Internet Access: Tính năng này giúp bạn lên lịch truy cập Internet cho con mình để có toàn quyền kiểm soát thời gian duyệt web. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn lên lịch trình theo ngày và/hoặc thời gian mà trẻ có thể truy cập Internet.

Antispam & Email Security
Chế độ bảo vệ email trong thời gian thực dựa trên đám mây sẽ ngăn chặn các thư rác, email lừa đảo và nhiễm virus khỏi hộp thư đến của bạn.

Email Protection: Cho phép kích hoạt quy tắc bảo vệ cho tất cả email đến. Nó chặn các file đính kèm trong email mà có thể chứa phần mềm độc hại, thư rác và virus. Ngoài ra, nó cho phép tùy chỉnh một tác vụ mà cần được tiến hành ngay khi phát hiện ra phần mềm độc hại trong email. Tính năng này được kích hoạt theo mặc định. Ngoài ra, việc giữ cho chế độ Email Protection được kích hoạt sẽ đảm bảo cho máy tính của bạn thoát khỏi email độc hại.

Spam Protection: Ngăn chặn tất cả email không mong muốn như:Tthư rác, email gian lận và lừa đảo khỏi hòm thư. Tính năng này nên được kích hoạt mọi lúc.

Yêu cầu hệ thống:
  • Một ổ đĩa CD/DVD.
  • Loại chip xử lý: Intel.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB.
  • Dung lượng ổ cứng trống: 700 MB.
  • Kết nối Internet để nhận các bản update thường xuyên.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm