• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Rail Rush chính thức phát hành độc quyền cho Windows Phone 8

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
Tham gia
19/9/13
Bài viết
1,401
Thích
960
Nơi ở
Hồng Ngự - Đồng Tháp
#1
Bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu đặc biệt trong game Rail Rush chưa? Nhiệm vụ của bạn là thu thập những viên đá quý, kim cương, vàng. Sẽ có rất nhiều bất ngờ xảy ra trên đường đi, nếu may mắn thì bạn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà đặc biệt. Phá vỡ các quả trứng cứng như đá để khám phá những gì ẩn chứa bên trong, nhanh tay nhặt những viên đá quý để bổ sung cho bộ sưu tập của bạn.

Tìm và mở ra những con đường mới, gần nhất đến để khám phá các hầm mỏ, vượt qua những cấp độ đặc biệt và kiếm thêm thật nhiều quặng vàng. Có rất nhiều môi trường thú vị trong bốn thiết lập khác nhau: nhảy qua các hang động, điều hướng trên máy hơi nước, tìm đường vào rừng Jurassic và khám phá lăng mộ của Pharaoh. Và trên tất cả bạn sẽ được chơi trong những cấp độ đáng ngạc nhiện và khám phá rất nhiều điều thú vị.

Bạn có thể trang bị cho chiếc xe cart của bạn với một nguồn năng lượng đặc biệt, tăng cơ hội khám phá thêm nhiều mỏ vàng, sớm hoàn thành nhiệm vụ và mục đích cuối cùng là trở thành nhà thám hiểm lừng danh.


Tính năng:
  • 12 nhân vật khác nhau
  • Nguồn năng lượng siêu mạnh
  • 4 thế giới khác nhau và ẩn chứa nhiều cấp độ
  • đồ họa tuyệt đẹp
  • Lối chơi mang đặc điểm game hành động
  • Nhiều thành tựu trong game
Bạn có thể kéo dài bao lâu trong đường ray? Hãy tải game Rail Rush ngay bây giờ để trả lời câu hỏi này?

Bạn có thể tải về tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm