• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Rainmeter 2.5 Build 1748 Beta - Làm đẹp cho desktop thân yêu của bạn

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Rainmeter là một nền tảng tùy biến máy tính để bàn. Thông qua Rainmeter, bạn có thể nâng cao Windows máy tính của bạn ở nhà hoặc làm việc với da: applet tiện dụng, nhỏ gọn trôi nổi tự do trên máy tính để bàn của bạn, giống như Windows Sidebar tiện ích, hoặc các vật dụng bảng điều khiển cho máy Mac. Rainmeter da cung cấp cho bạn thông tin hữu ích trong nháy mắt. Thật dễ dàng để giữ một mắt trên các tài nguyên hệ thống của bạn, giống như bộ nhớ và pin, hoặc dòng dữ liệu trực tuyến, bao gồm email, RSS feeds, và dự báo thời tiết. Rất nhiều giao diện thậm chí còn chức năng: họ có thể ghi lại các ghi chú của bạn và danh sách công việc phải làm, khởi chạy các ứng dụng yêu thích của bạn, và gửi tweets của bạn đến Twitter - tất cả trong một giao diện sạch sẽ, không phô trương, mà bạn có thể sắp xếp lại và tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

Rainmeter hiển thị giao diện tùy biến, như bộ nhớ và pin, nguồn cấp dữ liệu RSS và dự báo thời tiết, ngay trên máy tính để bàn của bạn. Rất nhiều giao diện chức năng: họ có thể ghi lại các ghi chú của bạn và danh sách công việc phải làm, khởi chạy các ứng dụng yêu thích của bạn, và điều khiển chơi nhạc của bạn - tất cả trong một giao diện sạch sẽ, không phô trương, mà bạn có thể sắp xếp lại và tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Rainmeter là cùng một lúc một ứng dụng và một bộ công cụ. Bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn.

Rainmeter là phần mềm mã nguồn mở được phân phối miễn phí theo các điều khoản của giấy phép GNU GPL v2 .
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm