• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Rainmeter 4.0 beta r2613 - Soft biến Windows trở thành tuyệt tác của cái đẹp

pkma

Alpha
Tham gia
25/10/12
Bài viết
629
Thích
228
Nơi ở
Việt Nam
#1

Rainmeter là chương trình giúp tùy chỉnh giao diện máy tính dành cho những người đam mê về giao diện máy tính ,soft cho phép cài đặt skin custom được nhiều người dùng sử dụng hiện nay để thay đổi giao diện nhàm chán của Windows .Ưu điểm của nó là thay đổi giao diện mà không cần phải mod file hệ thống của Windows mà chỉ cần cài skin vào và tùy chỉnh vị trí trên màn hình là có thể thưởng thức một giao diện hoàn toàn mới trên chính bộ giao diện cũ kĩ của mình .Tuy nhiên phần mềm này chiếm khá nhiều RAM hệ thống vì thế khi sử dụng cần cân nhắc về mức RAM sử dụng trong máy .Ngoài việc thay đổi giao diện , Rainmeter còn đóng vai trò là gadget trên màn hình một số thành phần như cập nhật thời tiết nhiệt độ , RSS Feed ,cập nhật Facebook,Tweet ,Search Google ngay trên màn hình desktop .Hay bạn muốn điều chỉnh hoặc click next một bài nhạc mà chẳng cần phải phóng to màn hình WMP hoặc các phần mềm nghe nhạc khác thì Mini Player cho WMP và các phần mềm nghe nhạc khác trong Rainmeter sẽ cung cấp cho bạn điều đó . Không chỉ vậy Rainmeter còn cung cấp cho chúng ta gadget đồng hồ , ngày giờ ,dung lượng từng phân vùng HDD , mức chiếm RAM và CPU ,... .Qua những gadget như thế thì ta đã đủ có thể thấy được sự tuyệt vời về Rainmeter , không chỉ đơn thuần thay đổi giao diện nhàm chán , mà còn them một số gadget vô cùng hưu ích . Quả là một công cụ tuyệt vời cho những ai đam mê về thay đổi giao diện desktop.
Link download :
https://www.fshare.vn/file/LOEMPDFRBZTR
Bonus : Kho Skin Rainmeter cực kì lớn tại deviantart của một số creator
http://aidendrew.deviantart.com/gallery/?catpath=/
http://mahm0udwally.deviantart.com/gallery/54060663/Rainmeter-skins
http://www.deviantart.com/browse/all/?section=&global=1&q=rainmeter
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm