• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

RapidShare thay đổi chính sách dịch vụ và gỡ bỏ giới hạn tốc độ tải cho người dùng

thanhluan1208

Member Chính Thức
Tham gia
19/10/12
Bài viết
6
Thích
7
#1
Nếu như ngày xưa, để tải được một tập tin từ RapidShare bạn sẽ bị tùm lum các giới hạn như : phải đếm ngược thời gian, nhập mã Capcha, bị giới hạn tốc độ tải, bị giới hạn số lần tải…v..v…Nhưng kể từ…vài ngày trước, những phiền toái này đã được RapidShare gỡ bỏ. Tức là bạn có thể tải về tập tin với tốc độ cao nhất có thể chỉ với một cú bấm chuột :wow: !

Vì sao thế ? Đơn giản là RapidShare sẽ tiến hành “lột xác” vào ngày 27 tháng 11 sắp tới và việc gỡ bỏ cái mớ bồng bông đó cho người dùng là bước đi đầu tiên. Theo thông tin từ Ghack thì những thay đổi sắp tới của RapidShare sẽ có lợi cho người dùng bởi vì chúng ta sẽ không còn bị bất kỳ một giới hạn hay phiền toái nào nữa. Sự thay đổi về dịch vụ xảy ra chủ yếu với người upload tập tin.

Nếu bạn tải về tập tin của user premium hoặc user miễn phí, có thể bạn sẽ không tải được vì lý do : những user premium của RapidShare chỉ có 30GB băng thông miễn phí hằng ngày để cho bạn tải về, tương tự là 1GB băng thông đối với những user miễn phí. Điều này có nghĩa là nếu bạn không tải được vì hết băng thông thì bạn phải canh đúng thời điểm bắt đầu của ngày hôm sau để tải về :( . Một khi bạn được tải thì sẽ không bị giới hạn tốc độ như hồi xưa nữa đâu. Lần đầu tiên tôi tải tập tin tại RapidShare mà tốc độ có thể lên đến 1Mb/s như thế này :)


ếu chủ sở hữu những tập tin này muốn có nhiều băng thông hơn để mọi người tải thì họ phải trả tiền, đây là chính sách mới của RapidShare và có vẻ như mấy cái vụ tích lũy điểm sẽ không còn áp dụng nữa.

Từ nay cho đến ngày 27 tháng 11, chúng ta có thể tải về thoải mái mà không bị bất kỳ giới hạn nào. Tôi có thể tải về 25 tập tin cùng lúc tại RapidShare với tốc độ tối đa mà đường truyền tôi đang có :) .

Truy cập vào đường link tải của tập tin, sau đó bấm nút “Download” để tải về máy là xong !

Nguồn: internet
 

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#3
Wow.Tuyệt thật.Vậy là có thêm 1 host ngon để kéo mà lại free nữa :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm