• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Raxco PerfectDisk Professional 12.5 Build 312 - Chống phân mảnh ổ cứng hàng đầu!

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1


Raxco PerfectDisk Professional 12.5 Build 312Raxco Software giới thiệu PerfectDisk 12 Product Line thật sự là cuộc cách mạng của công cụ chống phân mảnh ổ đĩa cung cấp tất cả các giải pháp hoàn thiện cho PC, laptop, server và môi trường ảo hóa, bao gồm Virtual-Aware Defragmentation hỗ trợ cho Vmware ESX Server, Microsoft’s Hyper-V, cộng thêm tính năng hỗ trợ Windows 7 và ra mắt phiên bản mới Home. Raxco Software, dẫn đầu trong chống phân mảnh ổ đĩa, nó mang đến sức mạnh chống phân mảnh của doanh nghiệp cho người sử dụng Destop và Laptop với PerfectDisk. PerfectDisk dễ sử dụng, giao diện và sức mạnh chống phân mảnh được thiết kế cho người sử dụng thông thường, những người không yêu cầu khả năng chông phân mảnh cho cả mạng lưới, nó còn mang lại nhiều tính năng cải tiến cho doanh nghiệp.Nếu bạn muốn tối ưu máy tính của bạn để chạy nhanh hơn và xử lý tốt hơn vì vậy bạn có thể làm được nhiều việc hơn – dù làm việc hay lướt Web – và không chạy trong môi trương mạng như nhiều công ty , khi đó PerfectDisk là dành cho bạn.

PerpectDisk mang đến nhưng tính năng mới được cải tiến và dễ sử dụng hơn cho người sử dụng tại nhà, SMB(Small and Medium Business), và doanh nghiệp.Có hiệu năng tốt hơn đối với những ổ đĩa dung lượng lớn, lên lịch và tự động chống phân mảnh thông minh, chiếm ít tài nguyên hệ thống, khả năng quản lý và report được cải thiện, hỗ trợ full 64-bit, và nhiều hơn nữa những tính năng hấp dẫn và tối ưu.

• Làm cho máy tính của bạn chạy như mới.Với bằng sáng chế công nghệ SMARTPlacement™, PerfectDisk Home Edition tạo nên nhiều không gian trống hơn trong ổ đĩa của bạn và tăng tốc mọi thứ bạn làm.Duyệt Web, tải nhạc và chỉnh sửa ảnh – faster

• Làm việc nhanh hơn và lấy lại nhiều không gian đĩa nhất có thể. PerfectDisk Professional là sự kết hợp giữa sức mạnh của SMARTPlacement™ với độc quyền Space Restoration Technology™.Bạn sẽ thấy thời gian khởi động nhanh hơn, ít bị treo máy hơn và tối ưu hiệu năng của Destop và Laptop.

• Tối ưu toàn bộ môi trường Windows Home Server vì vậy bạn có thể truy cập vào những bức ảnh, âm nhạc và videos một cách nhanh chóng.Đi kèm với nó là sự tích hợp thêm Windows Home Server console, PerfectDisk tăng tốc thời gian khởi động cho Windows Home Server vì vậy Windows Home Server của bạn và những máy tính liên kết hoạt động hiệu quả hơn.

Cung cấp một bộ tính năng độc đáo và dễ dùng cùng những lợi ích không thể tìm thấy được ở bất kì giải pháp nào khác, PerfectDisk® sẽ làm cho máy tính của bạn chạy như mới.Làm việc và giải trí nhanh hơn, thông minh hơn. PerfectDisk làm cho mọi thứ bạn làm trên máy tính diễn ra nhanh hơn, vì vậy bạn có thể làm việc và giải trí hiệu quả hơn. Công nghệ tối ưu SMARTPlacement™ của PerfectDisk 2011 đi kèm với tính năng chống phân mảnh 1 lần duy nhất độc đáo cùng công nghệ Space Restoration Technology™ để tối ưu tối đa hiệu suất hoạt động của PC và Laptop. Tất cả đều được điều khiển và tự động theo các yêu cầu của riêng bạn thông qua tính năng lên lịch AutoPilot Scheduling™ hay StealthPatrol™ xử lý sau nền hệ thống hoàn toàn tự động.Những tính năng nổi bật của phiên bản PerfectDisk bao gồm

- Hỗ trợ Windows 7
- Giao diện người sử dụng được cải thiện để tăng cường khả năng sử dụng và mang tới những trải nghiệm cho người sử dụng
- Tính năng mới StealthPatrol™ chạy nền và tự động chống phân mảnh với chế độ tự điều chỉnh thông minh bảo đảm tài nguyên của hệ thống.
- Cải tiến hiệu năng – lên tới 30% chống phân mảnh nhanh hơn và củng cố không gian ổ đĩa chống
- Duy nhất tính năng mới Space Management reports mang đến khung cảnh đồ họa của những file trên ổ đĩa và thông tin của các thư mục.
- Không giới hạn khả năng tạm dừng.

Patented SMARTPlacement™ – A Smarter Defragmenting Process . Công nghệ tối ưu của PerfectDisk Professional là tính năng mang lại giải pháp chống phân mảnh phức tạp nhất.Nó kiểm tra hầu hết những file bạn sử dụng sau đó tổ chức chúng tương ứng với phong cach của bạn. Toan bộ quá trình này làm cho công việc chống phân mảnh tiếp đó diễn ra nhanh hơn, máy tính khởi động nhanh hơn, tỉ lệ phân mảnh ít hơn, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống cải thiện hiệu năng của Destop và Laptop.

Complete Free Space Consolidation. Lấy lại sự liên kết mạnh nhất cho những mảnh vỡ, những không gian chống có thể.Công nghệ Space Restoration Technology đảm bảo nhưng file mới tạo ra nằm liền kề nhau.Công nghệ này được kết hợp với công nghệ chống phân mảnh dẫn đầu SMARTPlacement với mục đích chính là cải thiện hiệu năng cho Destop và Laptop.

AutoPilot Scheduling. Chống phân mảnh hệ thống của bản tương ứng với nhưng hoạt động và nhu cầu của bạn.Hàng ngày, hàng tuần hoặc ở chế độ bảo vệ màn hình. AutoPilot Scheduling để bạn chống phân mảnh PCs và Laptop của bạn theo nhu cầu của bạn.

Defrag During System Idle Times with Automatic StealthPatrol™. Hoạt động không ngắt quãng.Giúp cho văn phòng làm việc của bạn đạt hiệu quả tối ưu. Tính năng mới StealthPatrol của PerfectDisk Professional để bạn lên lịch chống phân mảnh chỉ khi nào máy tính trong thời gian nghỉ ngơi.

Single-pass Defrag. Không giống như những trình chống phân mảnh thông thường, PerfectDisk Professional chống phân mảnh cho cả ổ đĩa ảo của bạn (tất cả file và metadata) liên kết tất cả không gian chống thành làm một, không gặp trở ngại cho những ổ đĩa hoặc hệ thống bị phân mảnh lớn.Với yêu cầu không gian chống tối thiểu khó tin, bạn có thể chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa với khoảng chống còn lại là 1%.

Selected Files Defrag. PerfectDisk Professional cải tiến tính năng Selected Files Defrag mang đến cho bạn toàn bộ các thao tác trên những file chống phân mảnh, từ file đơn, tới những file được lựa chọn và toàn bộ ổ đĩa.

Full-Scale Central Management Options. Quản lý chống phân mảnh liên tục trên toàn bộ doanh nghiệp.Công thêm PerfectDisk Enterprise Console (được bán riêng) , để tăng cường khả năng triển khai, lên lịch chống phân mảnh , báo cáo và ảo hóa.Tất cả được hoạt động thông qua một giao diện quản trị đơn giản.

What’s new in PerfectDisk 12.5 (Build 312):
PefectDisk is now compatible with Windows 8 and Windows Server 2012.
Consistent handling of SSD drives, Flash and USB removable drives in accordance with the selected global settings.
Fixed handling of missed schedules when the computer is in sleep or hibernation mode.
Blocked drivers list has been updated.
Fixed compatibility issues with SoftPerfect RamDisk software.
Improved GUI responsiveness and CPU usage.
Fixed occasional system lock-ups in OptiWrite driver and its compatibility with ESET Antivirus software.
Fixed occasional hanging during volume defragmentation.
Fixed crashes occurring during unattended schedule runs.
Eliminated excessive running instances of update check executable.
Improved PD log display.
More detailed display of support info.
Multiple GUI fixes in PefectDisk connected to a remote computer.
Fixed errors in vSphere virtual guest on non English versions of Windows.
Several fixes related to deployment of configuration settings to the PerfectDisk computer.
Fixed several issues with storage of volume statistics in the PerfectDisk database.
NOTES:
CÀI ĐẶT VÀ @ctive OFFLINE NHÉ!


 

huynhjabao1997

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
8/11/12
Bài viết
204
Thích
134
Nơi ở
Biên Hòa -Đồng Nai
#4
Chủ thớt ơi chỉnh lại font đi mình coi xong nhức mắt quá :(( nhưng dù sao cũng thanks bạn :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm