• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Raxco PerfectDisk Professional Bussines 13.0 Build 842 Final - Trình chống phân mảnh mạnh mẽ nhất

phan tung

Member Chính Thức
#1

Trình chống phân mảnh đĩa nhanh nhất và đầy đủ nhất hiện có. PerfectDisk đảm bảo rằng hệ thống của bạn được duy trì tốt nhất làm tăng hiệu suất. PerfectDisk giải pháp cho môi trường ảo có sẵn như Hyper-V, Microsoft Virtual PC và Virtual Server, VMware ESX Server, VMware Server, Workstation và VMware

Làm việc nhanh hơn và chơi game mượt mà hơn. PerfectDisk Professional cung cấp thông minh hơn chống phân mảnh và tối ưu hóa cho các ổ đĩa và tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách giảm việc sử dụng của CPU và I/O các nguồn lực đĩa . Sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế để loại bỏ phân mảnh tốt nhất trước khi nó xảy ra, tốc độ đi lên chống phân mảnh, và cung cấp một phương pháp tối ưu hóa đặc biệt cho ổ SSD. Cung cấp S.M.A.R.T. để giám sát về hiệu suất ổ đĩa cứng vật lý và độ tin cậy. Cung cấp báo cáo cao cấp và thiết lập các tính năng điều khiển. àm việc nhanh hơn và chơi khó khăn hơn.PerfectDisk 12 Professional cung cấp thông minh hơn chống phân mảnh và tối ưu hóa cho các ổ đĩa của bạn và tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách giảm việc sử dụng của CPU và đĩa I / O các nguồn lực. Sử dụng công nghệ cấp bằng sáng chế để loại bỏ phân mảnh nhất trước khi nó xảy ra, tốc độ lên đi chống phân mảnh, và cung cấp một phương pháp tối ưu hóa đặc biệt cho ổ SSD. Cung cấp S.M.A.R.T. giám sát về hiệu suất ổ đĩa cứng vật lý và độ tin cậy. Cung cấp tiên tiến báo cáo và thiết lập các tính năng điều khiển.Các tính năng chính:
1. Giao diện mới hoàn toàn.
Với phiên bản này, chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn về giao diện, giúp người dùng sử dụng chương trình đơn giản hơn rất nhiều. Từ Menu đến thanh công cụ, đã được sắp xếp lại một cách khoa học hơn, cụ thể, với những chức năng riêng biệt. Và mỗi khi rê chuột đến những Button chức năng đó, sẽ xuất hiện thông tin cụ thể như chức năng của mỗi Button.

2. StealthPatrol™ automatic disk defragmentation: Tự động sắp xếp cổ cứng.
Giờ đây, Perfect Disk cung cấp cho chúng ta khả năng tự động thực hiện quá trình chống phân mảnh ổ cứng khi máy không hoạt động. Với phạm vi rộng và nhiều tùy chọn với AutoPilot Scheduling, Perfect Disk cung cấp nhiều trình điều khiển linh hoạt, thuận tiện và khá hoàn hảo.

3. Improved performance and reduced resource usage: Cải thiện hiệu suất và giảm việc chiếm nguồn tài nguyên hệ thống khi hoạt động.
PerfectDisk® 2008 đã được cải thiện để chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn với công nghệ chống phân mảnh thông minh - SMARTPlacement. Công nghệ mới này chỉ chiếm từ 15% - 20% nguồn tài nguyên hệ thống so với PerfectDisk 8. Và kết quả cuối cùng là hiệu suất được tăng cải thiện đáng kể.

4. Selected Files Defrag: Tùy chọn File
Công nghệ PerfectDisk's Single File đã được thay thế cho Selected Files Defrag già cỗi, cho phép người dùng có thể tùy chọn nhiều file để chống phân mảnh.

5. Fragmeter - sơ đồ kết quả.
Với công cụ này, chương trình sẽ cho bạn khả năng bao quát toàn bộ kết quả làm việc của chương trình - Liệu hiệu suất hoạt động của hệ thống được cải thiện bao nhiêu phần trăm sau khi chống phân mảnh. Ngoài ra, giúp bạn quản lý tất cả các định dạng file mà trong máy bạn có, từ dung lượng, số lượng cụ thể...

6. Free Space Recycler: Dung lượng ổ cứng mà bạn có thể lấy lại được
PerfectDisk cung cấp cho chúng ta khả năng phục hồi một cách tự động và dễ dàng những không gian trên ổ cứng đã bị chiếm bởi Recycle Bin, Temporary Internet Files, duplicate text, picture, video và music files.

7. Enhanced system tray icon functionality: Thu nhỏ nơi khay hệ thống.
Khi không làm việc, chương trình sẽ được thu nhỏ lại nơi khay hệ thống, giúp các bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn.

8. Estimated Time to Completion: Thời gian hoàn thành.
Một chức năng khá hay so với tất cả các phiên bản trước đó là chương trình sẽ dự báo một cách chính xác thời gian chương trình sẽ hoàn thành công việc mà bạn đã thực thi.


Hệ điều hành:
- Windows XP Professional
- Windows XP Home
- Windows Vista - Tất cả các phiên bản
- Windows 7 - Tất cả các phiên bản
- Windows 8- Tất cả các phiên bản
- Windows Server 2008
- Windows Server 2003
- Windows Server 2012

 

Bài xem nhiều