• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Readiris 16.0.2 Build 10391 Pro / Corporate

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
683
Thích
442
#1

Chuyển đổi hình ảnh, giấy & PDF thành các tập tin chỉnh sửa và tìm kiếm (Word, PDF, Excel ...)

IRIS Readiris Pro 16 là phiên bản mới nhất của phần mềm đặc biệt nhận dạng ký tự quang học (OCR), để chuyển đổi các tài liệu được quét vào tài liệu văn bản. Nhờ Readiris Pro, bạn sẽ tăng năng suất và tiết kiệm một số tiền đáng kinh ngạc trog thời gian chuyển đổi bất kỳ tài liệu giấy, PDF, hoặc tập tin hình ảnh vào tập tin kỹ thuật số để bạn có thể chỉnh sửa, tìm kiếm và chia sẻ với Cloud trong một nhấp chuột duy nhất!

Readiris có một số tính năng đáng chú ý , chẳng hạn như phần mềm nhận dạng văn bản , có khả năng tìm ra văn bản trong 130 ngôn ngữ khác nhau, đó là thực sự tuyệt vời. Readiris cũng có bộ từ điển phổ biến nhất trong các thứ tiếng, vì vậy nó có thể kiểm tra và sửa chữa một cách viết rõ ràng, giảm thiểu thời gian bạn phải tiêu tốn rà quét. Readiris cũng có thể duy trì các bố trí ban đầu của trang nó quét, thực sự gọn gàng.

Phiên bản doanh nghiệp có rất nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn như một bản sao lưu đám mây (trên các dịch vụ phổ biến như Dropbox hoặc Google Drive và ngay cả Evernote), một chức năng text-to-speech (vắn bản thành giọng nói), lập chỉ mục và các công cụ thay đổi kích thước, mà là một add-on tuyệt vời vượt trội. Readiris Pro có thể chuyển đổi tất nhiên các tài liệu quét của bạn thành file PDF hoặc các tập tin Office, và thậm chí cả HTML và các định dạng khác.

Không bao giờ gõ lại văn bản một lần nữa
Chuyển đổi bất kỳ tài liệu giấy, hình ảnh hoặc file PDF thành các tập tin kỹ thuật số có thể chỉnh sửa và tìm kiếm (Word, Excel, PDF, HTML, vv) IRIS Readiris Pro sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) . Đơn giản chỉ cần quét tài liệu giấy của bạn bằng cách sử dụng trình thuật sĩ dduocj tích hợp hoặc nhập hình ảnh từ các thư mục hoặc máy ảnh kỹ thuật số. Readiris Pro sẽ ngay lập tức chuyển đổi nó sang định dạng bạn chọn mà không thay đổi cách bố trí gốc. Các văn bản kỹ thuật số của bạn bây giờ sẽ dễ dàng chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ!

Tương thích với Word, Excel, PDF, vv
Readiris Pro chuyển đổi hình ảnh và PDF thành các tập tin văn bản có thể chỉnh sửa hoàn toàn tương thích với Microsoft Office (Word, Excel, Outlook, vv), Adobe Acrobat (PDF), Open Office, Word Perfect, Apple Pages, vv Nhờ công nghệ bố trí cao cấp công được duy trì sử dụng trong Readiris, các tập tin chuyển đổi sẽ luôn luôn nhìn giống như tài liệu gốc trong khi chỉnh sửa và tìm kiếm.

Tạo & Nén các tập tin PDF
Ggiảm kích thước của hình ảnh của bạn và các tập tin PDF triệt để - sử dụng công nghệ nén độc quyền cao của I.R.I.S. . Tính năng mới này sẽ cho phép bạn nén các tập tin của bạn nhỏ hơn lên đến 50 lần so với kích thước ban đầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và tài liệu nén, ở định dạng PDF tiêu chuẩn, sẽ hoàn toàn có thể tìm kiếm và tương thích với bất kỳ trình xem PDF bình thường!

Với hơn 130 ngôn ngữ
Phần mềm OCR (Readiris Pro) đơn giản là phần mềm OCR đa ngôn ngữ tốt nhất trên thị trường. Nó nhận ra hơn 130 ngôn ngữ bao gồm nhiều ngôn ngữ Châu Á và Ả Rập!

Readiris Pro 16.0.2 Build 10391 | File Size: 386 MB
Readiris Corporate 16.0.2 Build 10391 | File Size: 398 MB
Nguồn thegioitinhoc.vn
 

oldman20

Member Chính Thức
Tham gia
27/3/12
Bài viết
86
Thích
5
#2
bản này so với abbyfinder thì sao nhỉ? ai dùng cả 2 chưa a
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm