• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Real Boxing - Sức mạnh trong từng nắm đấm

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Tựa game đối kháng đầy bạo lực với tên gọi Real Boxing sẽ là một game không thể thiếu dành cho các fan hâm mộ của quyền anh. Bạn có thể hóa thân thành các đấu sỹ trên võ đài và hạ gục đối thủ dành vinh quang về cho mình.
Real Boxing với hơn 30 trận chiến đấu cùng với 3 đai mà bạn phải chiến đấu để đạt được. Với hơn 20 đối thủ trong game cùng phong cách chiến đấu độc đáo mà bạn sẽ tạo ra cho mình thì Real Boxing mang lại cho bạn trải nghiệm chân thật nhất về quyền anh nhà nghề.


Đây là một trò chơi đối kháng bạo lực và giới hạn độ tuổi, do đó không dành cho các gamer nhí. Do đó bạn cần cân nhắc trước khi cài đặt. Với những tính năng chụp chuyển động siêu thực tế từ các võ sĩ thực cộng với đồ họa đẹp và mạnh mẽ Unreal Engine 3 thì Real Boxing sẽ giúp bạn cảm thấy mồ hôi và máu lấp đầy không khí của sàn đấu và bạn sẽ cảm thấy mỗi móc, thọc mạnh, và cú đánh từ dưới lên trong sân quyền anh.


Đồ họa Unreal-powered 3D, âm thanh tuyệt vời và chụp chuyển động tạo ra mức độ đáng kinh ngạc của Real Boxing.Bên cạnh đó thì ngoài tiếng hò reo của khán giả là lời bình luận xác thực cho trận đấu của bạn. Hiệu ứng đèn flash của bóng đèn máy ảnh, nghe và cảm nhận tiếng gầm rú của đám đông tạo cho bạn không khí như đang thật sự hòa mình trong trận đấu.Ngoài ra thì bản cập nhật với tên gọi Combo Update sẽ giúp người chơi được trải nghiệm cơ chế đánh đấm hoàn toàn mới ví dụ như combo 6 cú tấn công của boxer hạng nặng giúp chiến thắng knock-out nhanh chóng.

Ngay bây giờ bạn có thể tải ngay tựa game Real Boxing tại đây:
Dành cho Android:

Dành cho IOS:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm