• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Real racing 3 Game đua xe cực đỉnh của E.A Hack thành công 100% money + coin

giahuy26490

Member Chính Thức
Tham gia
17/4/14
Bài viết
8
Thích
0
#1

Được phát triển bởi Firemonkeys và sẽ do EA Mobile Games phát hành, Game Real Racing 3 cho android sẽ không giống các phiên bản trước khi quyết định xuất hiện dưới hình thức miễn phí chơi (freemium).Trò chơi đã được giới thiệu tại sự kiện Showcase Summer của hãng EA tháng 8 năm ngoái và chóng vánh chứng minh được khả năng hiển thị hình ảnh ấn tượng cùng tương tác vật lý khá đẹp mắt.các nội dung được trải nghiệm sẽ là chế độ chơi multiplayer, 26 loại xe, 22 car grid, bảng xếp hạng trực tuyến, 8 loại sự kiện với hàng trăm "mini event" nhỏ lẻ. Các bản cập nhật tiếp theo của sản phẩm sẽ bổ sung tính năng và hoàn toàn miễn phí.Hãng phát triển hi vọng sẽ thu về doanh thu lớn từ tiền lăng xê trong game và việc người chơi mua các mặt hàng vận dụng, nâng cấp trong shopcash.Mục tiêu đặt ra của Real Racing 3 trong ngày mai gần là trở thành game đua xe hấp dẫn nhất trên game android đồng thời đưa Firemonkeys lên thành nhà sản xuất game cho các thiết bị di động lớn nhất thế giới.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm