• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Realtek HD Audio Driver 6.0.1.8308

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
969
Thích
752
#1
Realtek hd audio driver 6.0.1.8308 ver : (21/11/2017)
Đây là loại driver âm thanh dùng cho máy dùng Card âm thanh RealteK. Nó dùng được cho Windows 7,8,8.1 và Windows 10 (32 bit & 64 bit). Nếu bạn dùng Windows 7 hay 8 xóa để install Windows 10 để nó tự update driver âm thanh thường thì nó update driver quá cũ, âm thanh không trong, máy chạy không nhanh như driver mới nhất!

(unrar sẽ có file Setup để install. Nếu xoá driver cũ thì khi xóa xong đừng khởi động lại mà tiếp install driver version 6.0.1.8308 này rồi khởi động lại sau đó vì sau khi xóa driver cũ bạn khởi động lại liền máy không có driver nên sẽ cập nhật tự động lại driver thuộc loại cũ tương ứng với máy bạn chứ không phải update driver mới nhất mà bạn muốn installer. Khi Install xong nó báo nhấn OK khởi động lại thì nhấn OK. Khi khởi động lại bạn phải chờ một chút khi nào cái loa hiện lên ở giữa thanh Taskbar đầy file rồi nó sẽ lặn hoặc cái loa hiện lên. Lúc ấy mới Install hoàn thành.)

Link
Mã:
https://www.fshare.vn/file/XJL3FI4NRJ5S
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm