• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Red Bull Air Race The Game - Phi công trẻ lái máy bay ...

maixuankien

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1

RedBull là hãng game gắn liền với thể loại game đua xe tốc độ cao cùng đồ họa và hiệu ứng cực kỳ hấp dẫn. Lần này RedBull tiếp tục làm say mê game thủ với 1 tựa game hoàn toàn mới : "Red Bull Air Race The Game". Bạn sẽ trở thành 1 phi công siêu đẳng, làm chủ bầu trời trong các màn biểu diễn nhào lộn trên không độc đáo với tốc độ chóng mặt và kỹ thuật điêu luyện để xé tan bầu trời. Rất, rất nhiều chướng ngại vật và máy bay độc đáo để bạn tha hồ lựa chọn biểu diễn.

Red Bull Air Race - The Game (Trailer)
Trong game, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc đua thú vị và đối đầu với nhưng phi công khác đến từ RedBull Air Race - nơi người tham gia sẽ phải hoàn thành cuộc đua trên không trung với tốc độ chóng mặt. Ngay cả những người bình thường cũng có thể trải nghiệm khoảng khắc tuyệt vời trong cuộc đua.
RedBull Air Race The Game bao gồm việc bay qua các trở ngại khác nhau trên toàn thế giới , cố gắng để vượt qua những khu vực vòng vèo càng nhanh càng tốt bằng phản xạ nhanh nhạy và 1 tinh thần kiên định. Trong khu chứa bóng đá ảo, người chơi có thể hoàn thiện và nâng cấp chiếc máy bay của mình với nhiều trang thiết bị và vật phẩm nhằm đẩy nhanh tốc độ. Game hiện có hơn 200 sự kiện cho người chơi tham gia.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android :
Yêu cầu : 4.0 and up
Kích thước : 114Mb
Phiên bản : 1.19

- Đối với iOS
Yêu cầu : 7.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 153.04M
Phiên bản : 1.11
Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều