• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Reg Organizer 6.11 Final + Portable - Dọn dẹp Registry hiệu quả

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
#1


Reg Organizer ® là một ứng dụng giàu tính năng được thiết kế để chỉnh sửa, làm sạch và duy trì đăng ký, sửa chữa sai sót trong hệ thống, và cải thiện hiệu suất máy tính.
Tính năng tìm kiếm đăng ký sâu cho phép bạn tìm thấy tất cả các khóa registry liên quan đến một ứng dụng cụ thể.
Chương trình giúp bạn chỉnh sửa các tập tin registry (reg). Và xem nội dung của chúng trực tiếp từ Windows Explorer.
Ngoài ra còn có một ứng dụng được xây dựng trong chương trình cài đặt, cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng không cần thiết từ hệ thống hoàn toàn.
Một tập hợp các tính năng sẽ hữu ích cho các quản trị viên, cũng như người dùng bình thường.

Các tính năng chính

Đăng ký biên tập để xem và chỉnh sửa hệ thống đăng ký, thao tác các khóa registry và các giá trị, xuất khẩu, nhập khẩu, sao chép chúng, vv

Việc dọn dẹp registry của Reg Organizer có thể phát hiện nhiều loại lỗi registry.
Chúng bao gồm tìm kiếm đăng ký cho tài liệu tham khảo không hợp lệ cho các tập tin, thư mục và các file DLL, dữ liệu không hợp lệ gỡ bỏ, tìm kiếm mở rộng tập tin lỗi thời và không hợp lệ và các vấn đề khác.
Reg Organizer có thể sửa chữa rất nhiều các vấn đề đăng ký.

Tính năng tìm kiếm đăng ký có thể tìm thấy tất cả các phím liên quan đến một ứng dụng nào đó và xóa chúng, nếu cần thiết.
Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn tự xóa một số ứng dụng mà không có tính năng gỡ bỏ cài đặt.
Trong trường hợp này các phím của nó có thể được để lại trong registry can thiệp vào hoạt động bình thường của các chương trình khác.
Reg Organizer cung cấp tìm kiếm sâu xa nhất và thường có thể tìm thấy ngay cả những phím, đó sẽ không được xác định bởi chương trình tương tự khác.

Chống phân mảnh và nén registry: Tăng hiệu quả hoạt động của cơ quan đăng ký và do đó hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Ablilty thay đổi nhiều thiết lập của Windows không có giấy tờ (tweaks).
Đặc biệt, nó có thể thúc đẩy công việc của hệ thống của bạn bằng cách gửi một lệnh hệ thống để tăng kích thước bộ nhớ cache hoặc dỡ các thư viện không sử dụng, vv

Khả năng để có được thông tin về bất kỳ khóa registry được lựa chọn và giám sát những thay đổi của các phím cụ thể.

Xem trước của tập tin (*. Reg) trước khi thêm nội dung của họ với hệ thống registry.
Các tập tin có thể được xem trực tiếp từ Windows Explorer.
Reg tổ chức trình bày các nội dung tập tin dưới dạng cây giống, giúp hình dung tất cả các phím sẽ được nhập vào registry.

Đăng ký chức năng soạn thảo tập tin, cho phép bạn chỉnh sửa các phím và các giá trị, thêm và xóa dữ liệu chứa trong các tập tin reg..

Cung cấp truy cập nhanh đến tất cả các chương trình có thể tự động bắt đầu khi bạn bật hoặc đăng nhập vào máy tính của bạn.
Sử dụng Reg Organizer, bạn có thể kiểm tra, chỉnh sửa hoặc vô hiệu hóa các chương trình như vậy.

Tìm kiếm đăng ký và thay thế chế độ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tìm kiếm đăng ký và thay thế các hồ sơ phù hợp với tiêu chuẩn quy định.

Được xây dựng trong chương trình cài đặt phần mềm.
Nó có thể chụp những bức ảnh trước và sau khi cài đặt ứng dụng và xóa bỏ tất cả những thay đổi hệ thống được thực hiện bởi một ứng dụng như nó không bao giờ được cài đặt.
Bên cạnh đó, tính năng này có thể được sử dụng để hiển thị những thay đổi do các ứng dụng cho mỗi thành phần hệ thống.

Công cụ Disk Cleanup giúp bạn tự động xóa các tập tin không cần thiết từ ổ đĩa cứng của máy tính của bạn, và để tìm kiếm và sửa chữa các shortcut không hợp lệ.

:dl:
 

Bài xem nhiều