• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Reg Organizer 6.50 Beta 3 - Sửa chữa và làm sạch Registry

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571

Download-Button
Tải xuống ngay


Reg Organizer là một bộ dụng cụ Registry phạm vi rộng và có tác động cực kỳ lớn và quy định hiệu lực quản lý Registry hệ thống. Phần mềm này giúp bạn xem , sắp xếp và dọn dẹp an toàn Registry. Nó cho phép duyệt trước các files Registry bạn muốn quan tâm (kể cả khả năng duyệt trước các files trực tiếp từ Windows Explorer). Reg Organizer bao gồm các công cụ dọn dẹp registry, một cách an toàn sẽ nhỏ gọn, sửa chữa và tối ưu hóa registry.

Với Reg Organizer bạn có thể tìm kiếm kỹ lưỡng Registry để tìm ra tất cả các keys liên quan đến trình ứng dụng nào đó - Reg Organizer làm công việc này nhanh hơn và tốt hơn các chương trình tương tự khác . Các đặc điểm khác Reg Organizer bao gồm khả năng tìm và thay thế các mục Registry, tự động dọn dẹp Registry, công cụ dọn dẹp ổ đĩa , truy cập nhiều đặc điểm Windows không có cơ sở. Plug-in Khả năng mở rộng đưa ra các triển vọng không giới hạn của phần tăng thứ ba.

Các tính năng chính :

* Registry editor : Xem và biên tập Registry hệ thống, nắn các keys và giá trị Registry , đưa ra và nhập vào giá trị Mã ,etc...

* Registry Cleaner : Có thể phát hiện ra nhiều loại lỗi registry. Bao gồm tìm kiếm Registry để chuyển đến các files, folders và DLLs hư hỏng, dữ liệu xóa cài đặt lỗi, tìm các files mở rộng và các kết quả lỗi hay cổ xưa.

* Đặc điểm tìm kiếm Registry có thể tìm ra tất cả các keys liên quan đến một trình ứng dụng nào đó và xóa chúng nếu không cần thiết. Đặc điểm này có thể hữu dụng nếu bạn xóa bằng tay vài trình ứng dụng mà không có đặc điểm xóa cài đặt. Trong trường hợp này , các Mã đặc điểm của nó có thể được rời ra khỏi Registry gây phiền phức với hoạt động thông thường của các chương trình khác. Reg Organizer cung cấp sự tìm kiếm chuyên sâu và có thể tìm đều đặn thường xuyên các keys này , cái mà sẽ không được nhận ra bởi các chương trình tương tự khác.

* Ablilty để thay đổi nhiều sự sắp đặt Windows không có cơ sở ( tweaks ).Trong trường hợp cụ thể này, nó có thể tăng thêm công việc cho hệ thống của bạn bằng cách gửi đến hệ thống mệnh lệnh để tăng thêm kích thước bộ nhớ lưu trữ hoặc bằng cách tháo các phần không dùng đến , vân vân...

* Ability nhận thông tin từ bất kỳ Mã Registry được chọn và giám sát sự thây đổi của các Mã riêng biệt

* Duyệt trước các files registry (*.reg) trước khi thêm nội dung của chúng tới Registry hệ thống. Các files có thể được xem trực tiếp từ Windows Explorer. Reg Organizer đưa ra nội dung các files trong hình thức Mã,giúp hình dung tất cả các keys sẽ được nhập vào Registry

* Cung cấp việc truy cập nhanh tới tất cả các chương trình được bắt đầu tự động khi bạn bật hoặc là đăng nhập vào máy tính. Sử dụng Reg Organizer , bạn có thể xem xét, sắp xếp hoặc là xóa thực thi các chương trình.

* Registry tìm kiếm và thay thế theo cách cho bạn nhiều quyền lựac chọn tìm kiếm Registry và thay thế bộ nhớ records cho đúng với tiêu chuẩn lý thuyết.

* Built-in software uninstaller : Gắn liền phần mềm xóa cài đặt. Nó có thể mang những lời khuyên trước và sau khi các trình ứng dụng được cài đặt và loại tất cả các thay đổi hệ thống như là nó chưa bao giờ được cài đặt. Hơn nữa, đặc điểm này có thể được sử dụng các thay đổi trình diễn bằng trình ứng dụng cấu thành hệ thống.

* Configuration files management: Reg Organizer lets you open and edit ( các keys và mục thêm/xóa/thay đổi ) Các files INI cho các trình ứng dụng khác nhau..

* Disk Cleanup tool : Công cụ dọn dẹp mặt cho phép bạn tự động move lại các files không cần thiết từ ổ đĩa cứng của máy tính bạn , và tìm kiếm hay vá các shortcuts hư hại. 

Download-Button
Tải xuống ngay