• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Reg Organizer 8.03 + Portable + Professional

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
969
Reg Organizer 8.03 + Portable + Professional


Reg Organizer là một ứng dụng giàu tính năng được thiết kế để chỉnh sửa, làm sạch và duy trì đăng ký, sửa lỗi trong hệ thống, và cải thiện hiệu năng máy tính. Các tính năng tìm kiếm sâu đăng ký cho phép bạn tìm thấy tất cả các khóa registry liên quan đến một ứng dụng cụ thể.

Chương trình này giúp bạn xem trước và chỉnh sửa các tập tin registry (.reg) và xem nội dung của chúng trực tiếp từ Windows Explorer. Nó bao gồm Registry cleaner, sẽ an toàn gọn gàng, sửa chữa và tối ưu hóa Registry.

Với Reg Organizer, bạn có thể tìm kiếm toàn bộ Registry để tìm tất cả các phím liên quan đến một ứng dụng nào đó. Reg Organizer làm công việc này nhanh hơn và tốt hơn các chương trình tương tự khác.

Các tính năng Tổ chức lại Reg khác bao gồm khả năng tìm và thay thế các mục Registry, tự động dọn dẹp Registry, công cụ Disk Cleanup. Hơn nữa nó đảm bảo truy cập vào nhiều tính năng Windows không có giấy tờ.

Với Reg Organizer bạn có thể tùy chỉnh trình đơn ngữ cảnh 'Mở với ...', xóa các mục từ hộp thoại 'Thêm / Loại bỏ Chương trình'. Ngoài ra bạn có thể chỉ định các chương trình để chạy khi khởi động Windows, phân tích các thư viện liên kết động được chia sẻ (DLL) và nhiều hơn nữa ... Một bộ các tính năng sẽ hữu ích cho các quản trị viên, cũng như người dùng thông thường.

Plug-in mở rộng cung cấp cho khả năng không giới hạn của cải tiến của bên thứ ba. Ngoài ra còn có một ứng dụng cài đặt sẵn. Điều đó cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng dự phòng khỏi hệ thống hoàn toàn.

Những đặc điểm chính :

RegOrganizer screenshot Registry editor để xem và chỉnh sửa registry hệ thống. Ngoài ra để thao tác các khóa registry và các giá trị, xuất khẩu, nhập khẩu, sao chép chúng, vv
Việc đăng ký sạch hơn có thể phát hiện nhiều loại lỗi registry. Chúng bao gồm tìm kiếm sổ đăng ký để tham chiếu không hợp lệ đến tệp, thư mục và DLL.
Tính năng tìm kiếm của Registry có thể tìm tất cả các phím liên quan đến một ứng dụng nhất định và xóa chúng, nếu cần. Reg Organizer cung cấp tìm kiếm sâu nhất và thường có thể tìm thấy ngay cả những chìa khóa, mà sẽ không được xác định bởi các chương trình tương tự khác.
Chống phân mảnh và nén registry. Tăng hiệu suất của registry và do đó hiệu suất tổng thể của hệ thống.
Khả năng để có được thông tin về bất kỳ khóa registry được lựa chọn và giám sát các thay đổi của các phím cụ thể.
Xem trước các tệp đăng ký (* .reg) trước khi thêm nội dung vào sổ đăng ký hệ thống. Các tập tin có thể được xem trực tiếp từ Windows Explorer.
Chỉnh sửa tập tin chức năng biên tập cho phép bạn chỉnh sửa các phím và giá trị, thêm và xóa dữ liệu có chứa trong các tập tin reg.
Cung cấp truy cập nhanh đến tất cả các chương trình được tự động bắt đầu với Windows. Sử dụng Reg Organizer, bạn có thể kiểm tra, chỉnh sửa, hoặc vô hiệu hóa các chương trình như vậy.
Chế độ tìm kiếm và thay thế của Registry cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tìm kiếm registry và thay thế các bản ghi phù hợp với các tiêu chí được chỉ định.
Trình cài đặt phần mềm tích hợp, dựa trên công nghệ Gỡ bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, nó hiển thị các thay đổi được thực hiện bởi các ứng dụng cho mỗi thành phần hệ thống.
Công cụ Dọn Đĩa cho phép bạn tự động loại bỏ các tệp không cần thiết khỏi ổ cứng. Ngoài ra nó có thể tìm kiếm và sửa các phím tắt không hợp lệ.

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).

Mã:
https://www.fshare.vn/file/MT3OTR7BSOSP