• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Registrar Registry Manager Pro 7.51 Build 751.31124 - Quản lý Registry hiệu quả

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1


Registrar Registry Manager là Phần mềm tiên tiến và đầy đủ các công cụ cho phép bạn quản lý registry trên máy tính để bàn và máy tính từ xa của họ. Chương trình này còn cung cấp giải pháp sao lưu và phục hồi, tìm kiếm và thay thế nhanh chóng đánh dấu soạn thảo với nhiều màu sắc khác nhau, mô tả thêm cho các khóa registry và các giá trị, các đặc tính chi tiết, các công cụ để điều hướng dễ dàng. Chương trình này cung cấp đa cấp để undo mọi thay đổi registry có thể được cá nhân hoàn tác.

Ngoài các tính năng như của Windows RegEdit, chương trình này còn cung cấp giải pháp sao lưu và phục hồi, tìm kiếm và thay thế nhanh chóng, đánh dấu soạn thảo với nhiều màu sắc khác nhau, mô tả thêm vào khóa registry và các giá trị, các đặc tính chi tiết, các công cụ để điều hướng dễ dàng. Chương trình này cung cấp đa cấp để undo mọi thay đổi registry có thể được cá nhân hoàn tác.

Phần mềm này cung cấp trình chống phân mảnh registry, màn hình registry cho việc registry truy cập bởi hệ thống và các chương trình khác, cũng như các biên tập viên an ninh cho phép bạn thiết lập giới hạn truy cập vào các khóa registry của bạn.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm