• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Registrar Registry Manager Pro 7.70 build 770.31211 Retail - Quản lý registry trên máy tính

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,992
Thích
4,745
Nơi ở
Hà Nội
#1
Registrar Registry Manager cung cấp một giải pháp rất đầy đủ và an toàn cho các quản trị viên và người sử dụng để duy trì Registry trên cả hai máy tính để bàn và máy tính từ xa trên mạng của họ.

Registrar Registry Manager là một công cụ quản lý registry với nhiều tính năng mạnh mẽ xứng đáng thay thế cho trình quản lý registry RegEdit của Windows.

Ngoài các tính năng thông thường như được cung cấp bởi Windows registry RegEdit, chương trình này còn cung cấp giải pháp sao lưu và phục hồi, tìm kiếm và thay thế nhanh chóng, đánh dấu soạn thảo với nhiều màu sắc khác nhau, mô tả thêm vào khóa registry và các giá trị, các đặc tính chi tiết, các công cụ để điều hướng dễ dàng. Chương trình cung cấp đa cấp hoàn tác để tất cả các thay đổi registry có thể được hoàn tác.Phần mềm cung cấp một trình chống phân mảnh registry cũng như giám sát Registry cho thấy các bản ghi truy cập vào Registry của hệ thống và chii tiết các ứng dụng khác . Nó cho phép bạn thiết lập quyền truy cập vào khóa registry . Một công cụ so sánh registry tiên tiến cho phép bạn kiểm tra sự khác biệt giữa chi tiết hai Khóa chi tiết. Các tập tin registry có thể được chỉnh sửa trong một cửa sổ registry riêng biệt.
Phần mềm này cung cấp các giải pháp cho việc sao lưu và khôi phục lại Registry, tìm kiếm trong nền nhanh chóng và thay thế, một trình soạn thảo bookmark với các hạng mục hỗ trợ màu sắc cho các khóa (Mã) và thêm mô tả cho khóa registry và các giá trị, các trang thuộc tính chi tiết, công cụ để điều hướng dễ dàng. Chương trình này cung cấp đa cấp hoàn tác vì vậy tất cả những thay đổi registry có thể được hoàn tác riêng.
Các tính năng:
- Kiểm soát cấu hình hệ thống của bạn
- Mạnh mẽ và đầy đủ bộ sưu tập các công cụ
- Đi kèm với các phiên bản 32-bit và 64-bit
- Sửa chữa cấu hình Windows bị hỏng
- Tăng cường sự an toàn với một hệ thống sao lưu dự phòng Registry đáng tin cậy
- Duy trì hệ thống từ xa một cách dễ dàng
- Giữ cho registry của bạn an toàn và sạch sẽ
- và còn nhiều hơn nữa,,
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm