• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Registry Cleaner Công cụ dọn dẹp registry chuyên nghiệp ! [Oviosky]

minh2541995

Member Tích Cực
#1
http://1.bp.blogspot.com/-aUyKqMwS4F8/TosML2JwW8I/AAAAAAAAAdA/5xgfntLRByE/s1600/Registry+Cleaner+Free+2.3.0.6+full+cr@ck.jpg
Registry Cleaner Free - một công cụ miễn phí giúp bạn dò tìm và sửa những lỗi có trong Registry chỉ với vài cú click chuột, để đảm bảo cho Registry của bạn luôn ở trong tình trạng “khỏe mạnh” nhất. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn dọn dẹp những tập tin rác trong đĩa cứng, quản lý những chương trình tự khởi động cùng Windows, gỡ bỏ các Phần mềm đã cài đặt trên máy tính, hay theo dõi các chương trình đang chạy trong hệ thống.

Tính năng chính:
Với Registry Cleaner Free, máy tính của bạn luôn giữ được hiệu xuất vì những khóa registry bị lỗi, hỏng, thiếu,... luôn được sửa.
100% miễn phí:
Tăng tốc hệ thống với 1 Phần mềm miễn phí.
AIO (All In One - Tất cả trong 1):
Ngoài những công cụ về registry ra, chương trình còn cung cấp Privacy Sweep, Junk Files Removal, System Optimization,... Tất cả chỉ trong 1.
Tự động:
Tự động tạo bản sao lưu đề phòng có tai nạn.

Download
 

Bài xem nhiều