• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Registry Life 2.01 Final-Phần mềm sửa registry

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Ứng dụng Registry Life được thiết kế để một công cụ nhỏ gọn sẽ giúp bạn sửa các lỗi trong registry và tối ưu hóa , làm tăng tốc độ làm việc và sự ổn định của hệ thống. Đó là một phần mềm nhỏ gọn dễ sử dụng, và phục vụ miễn phí giải pháp cho hệ thống Registry của bạn.
Hệ thống Registry là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ điều hành. Sự ổn định hoạt động của hệ thống phụ thuộc vào nó khi được hoạt động tốt, và tốc độ của các ứng dụng làm việc cũng phụ thuộc vào khối lượng dữ liệu chứa trong nó.
Tính năng chính của "Registry Life"


  • Tìm và sửa chữa hơn 10 loại lỗi registry.


  • Thực hiện Registry nén. Quá trình làm cho tải Registry vào bộ nhớ nhanh hơn và tăng số lượng của không gian trống trên đĩa cứng của bạn.


  • Thực hiện chống phân mảnh registry. Với hoạt động này, bố trí Registry các tập tin trên đĩa cứng sẽ được tối ưu hóa, cũng làm cho đăng tải vào bộ nhớ nhanh hơn, và ngoài ra, tăng tốc độ toàn thể của hệ thống


  • Thiết lập một lịch trình thường xuyên để tối ưu hóa registry tự động, ví dụ, mỗi tuần một lần. Tùy chọn này thực tế có sẵn, không giống như các chương trình tương tự khác , Registry Life thực hiện nén và chống phân mảnh trước khi hệ thống khởi động.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm