• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Registry Life 2.05 - Sửa chữa lỗi registry

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1

Hệ thống Registry là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ điều hành . Sự ổn định hoạt động của hệ thống phụ thuộc vào nó để hoạt động tốt, và tốc độ của các ứng dụng bạn làm việc cũng phụ thuộc vào khối lượng dữ liệu chứa trong nó .

Registry Life giúp sửa lỗi trong registry và tối ưu hóa , tăng tốc độ làm việc và sự ổn định của hệ thống. Đó là một giải pháp dễ sử dụng, nhỏ gọn để phục vụ hệ thống Registry của bạn.

Khi bạn mua một máy tính mới , bạn thể làm việc ở đỉnh cao và hiệu quả . Tuy nhiên theo thời gian, tốc độ làm việc của máy tính có thể giảm dần . Registry Life cho phép bạn ngăn chặn điều này , chống lại hai nguyên nhân của sự mất mát về tốc độ. Nguyên nhân đầu tiên là lỗi và rác thông tin xuất hiện trong registry. Thứ hai : phân mảnh và mở rộng Registry do không gian không sử dụng trong các tập tin được lưu trữ .Giao diện của chương trình rõ ràng và đơn giản. Registry Life được trang bị với hai chức năng chính - " Registry Cleanup " và "Registry Optimization" .

Sửa chữa lỗi Registry với Registry Life
Để khắc phục những nguyên nhân đầu tiên của sự mất mát về tốc độ, Registry Life cung cấp một công cụ hữu ích để làm sạch và sửa chữa các registry . Với công cụ này , bạn có thể chạy kiểm tra trên registry để phát hiện hơn mười loại khác nhau của vấn đề . Đồng thời , công cụ này sẽ xóa thông tin rác từ registry.


Tối ưu hóa Registry với Registry Life
Registry Life là một tiện ích chống phân mảnh và nén registry. Chương trình tối ưu hóa registry một cách nhanh chóng và hiệu quả và hiển thị kết quả của hoạt động trực quan .

Phần mềm này sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống không đáng kể , bao gồm một tập tin trợ giúp ngắn gọn và nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ mà không gây ra chậm chạp cho các quá trình khác . Có thời gian đáp ứng rất tốt và không phát inh lỗi trong các thử nghiệm của chúng tôi .


Dưới đây là một số tính năng chính của " Registry Life " :


- Tìm và sửa chữa hơn 10 loại lỗi registry .
- Thực hiện nén Registry . Với quy trình này , không gian chiếm đóng bởi các tập tin registry mà bạn không bao giờ cần thiết, sẽ được giải tỏa . Quá trình này làm cho Registry vào bộ nhớ nhanh hơn và tăng số lượng của không gian trống trên đĩa cứng .
- Thực hiện chống phân mảnh registry . Với hoạt động này , cách bố trí của các tập tin registry trên đĩa cứng sẽ được tối ưu hóa , cũng làm cho Registry nạp vào bộ nhớ nhanh hơn , và ngoài ra, tăng tốc độ toàn bộ của hệ thống .
- Thiết lập một lịch trình để thường xuyên tối ưu hóa registry tự động , ví dụ, mỗi tuần một lần . Tùy chọn này có sẵn do thực tế rằng , không giống như các chương trình tương tự khác, Registry Life thực hiện nén và chống phân mảnh trước khi hệ thống khởi động

:dl:
http://www.majorgeeks.com/mg/get/registry_life,1.html
 

Bài xem nhiều