• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Registry Optimizer Free 2.4.5.2 - Sửa lỗi Registry tốt nhất

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Registry Optimizer Free 2.4.5.2 - Sửa lỗi Registry tốt nhất​


Máy tính của bạn chạy thế nào? Nó chạy ngày càng chậm hơn? Thường xuyên xảy ra lỗi? Ngày càng chứa nhiều file rác khó có thể gỡ bỏ? Nếu vậy, Registry Optimizer Free sẽ giúp bạn tối ưu hóa registry.

Registry Optimizer Free, được thiết kế để tối ưu hóa tốc độ máy tính và bảo vệ thông tin cá nhân, là ứng dụng tuyệt vời để quét toàn bộ registry, loại bỏ các entry registry lỗi, bản ghi Internet và file rác. Thêm vào đó, đây lại là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, an toàn.

Các tính năng chính:
- Tối ưu hệ thống: Với khả năng quét và sửa chữa, Registry Optimizer Free có thể loại bỏ các entry registry không hợp lệ, lỗi hệ thống và file không dùng đến. Từ đó, nó sẽ giúp tăng tốc máy tính và giữ cho nó luôn ở mức hoạt động cao nhất.
- Bảo vệ quyền riêng tư: Bằng cách xóa bản ghi Internet, cookie, file rác,...máy tính của bạn cũng như quyền riêng tư sẽ luôn được bảo vệ.
- Dễ sử dụng: Giao diện gọn gàng, nút dễ tìm và thông tin dễ hiểu. Chỉ với một vài cú kích là bạn đã có thể trải nghiệm máy tính như mới
- Hoàn toàn tự động: Một khi khởi động Registry Optimizer Free, ứng dụng sẽ quét toàn bộ hệ thống. Với phiên bản Pro, người dùng có thể đặt lịch quét và xóa lỗi máy tính.
- Toàn diện: Công cụ tiện ích được tích hợp trong ứng dụng, bao gồm Disk Cleaner, File Pulverizer, Startup Manager,... cho phép người dùng nhận được nhiều lợi ích hơn từ một phần mềm duy nhất.

Hỗ trợ: Windows XP/Vista/7

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm