• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Remove Logo Now! 1.2 – Loại bỏ tất cả các loại logo, chữ và phụ đề trên file video

romworld

Đang ở C:\Windows\System32
Tham gia
3/9/12
Bài viết
236
Thích
176
Nơi ở
Tiền Giang
#1
Loại bỏ tất cả các loại logo, chữ và phụ đề trên file video trong chế độ hoàn toàn tự động. Remove Logo Now! sẽ tự động phân tích video, định vị và loại bỏ phần chữ trên video như logo, phụ đề, dấu mờ. Thuật toán độc đáo của phần mềm này sẽ loại bỏ những vật tĩnh trên video.
main.jpg
Tính năng chính:
• Loại bỏ logo tĩnh: Đây là chế độ đơn giản nhất. Remove Logo Now! không gặp bất kì khó khăn nào khi định vị và loại bỏ những phần phủ tĩnh trong chế độ tự động.
• Loại bỏ dấu vết ngày và tháng của file đã quay: Remove Logo Now! sẽ tự động xử lý video và loại bỏ dấu vết. Chỉ cần mở file video và sử dụng chuột để chọn phần bạn muốn loại bỏ và Remove Logo Now! sẽ xử lý toàn bộ file video để xóa những con số này giúp bạn.
• Xử lý theo nhóm: Nếu có nhiều file có cùng một logo, bạn chỉ cần xử lý tất cả các file trong cùng lúc với chế độ nhóm. Chỉ cần chọn tất cả các file bạn muốn xử lý và phần mềm này sẽ áp dụng chỉnh sửa cho tất cả các file.
• Hỗ trợ nhiều định dạng video: Remove Logo Now! hỗ trợ rất nhiều định dạng video, ví như AVI, MOV, M1V, MP2, SVCD, FLV, MP4, M2V, DVD, SWF, 3GP, MKV, WMV, và RM10.
• Chuyển đổi video nhanh chóng: Remove Logo Now! cho phép người dùng lưu file video theo bất kì định dạng nào bạn muốn.
Hướng dẫn:
các bạn tải về mình đã kèm theo hướng dẫn bên trong file, làm theo là ok nhé!
 

qldt2013

Member Mới
Tham gia
25/10/14
Bài viết
3
Thích
0
#5
Spyphone - Nghe lén iPhone 5, 6 và 6 Plus - Skype Zalo Facebook viberSpyphone vẫn là phần mềm gián điệp tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi là những người tiên phong ngành công nghiệp phần mềm trên iPhone Spy và hôm nay chúng tôi tiếp tục đổi mới và nâng cao bằng cách nghe nhu cầu của khách hàng. Như một bằng chứng về điều này, bạn có thể tìm thấy tính năng độc đáo như ứng dụng ghi âm và hệ thống mã hóa của chúng tôi, không giống như các ứng dụng gián điệp tương tự khác, là người duy nhất mà đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ được an toàn ngay cả trước khi được lưu trữ trên các máy chủ của chúng tôi, bằng cách này bạn có thể chắc chắn rằng ngay cả khi chúng tôi không thể truy cập dữ liệu của bạn

Tính năng nổi bật các phần mềm khác không có:

- Nghe lén, Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5

- Theo dõi tất cả các mạng xã hội Zalo, Facebook, Skype, whatapp, Snapchat và viber

- Keyloger xem lén họ đã viết gì băng bộ gõ của máy

- Nghe lén môi trường xung quanh với thời gian tối đa

- Dữ liệu tức thì

- Tiết kiệm pin (Tùy theo thiết lập của bạn)

- 100% ẩn hoàn toàn ko bị phát hiện

Tính năng cơ bản:

Quan lý và gián điệp Cuộc gọi, tin nhắn, định vị vi trí, danh bạ, nhật ký, lịh sử duyệt web, hình anh, Video

Xem thêm chi tiết tại đây

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Chúng tôi?

1/ Giá: Chắc chắn rằng bạn sẽ được cung cấp với giá tốt nhất(Giá gốc của công ty) - đương nhiên được hưởng các chương trình khuyễn mãi của công ty nếu có. và quan trong nữa là bị Rủi ro trong thanh toán quốc tế!

2/ Kỹ thuật: chúng tôi có sẵn bề dày kinh nghiệm về điện thoại cũng như máy tính(Không dưới 6 năm) chứ không chỉ là giới thiệu mua bán

3/ Hỗ trợ kỹ thuật: Chung tôi là đại lý chính thức của công ty, Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng của bạn. đương nhiên hỗ trợ tốt, bạn sẽ song hành cùng chúng tôi!

4/ Tư vấn hoàn toàn miễn phí. Có thể bạn đã dùng của 1 hãng nào đó có vấn đề nào đó bạn không hài lòng. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. Với trên 10 Phần mềm spy chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn 1 cách hoàn hảo nhất Cho dù là ios, androi, symbian, blackberry hay may tính windown và mac.

Các bạn yên tâm chung tôi luôn ở bên bạn những luc bạn cần! 24/7

Liên hệ:

Hotline: 0912 12 1526

Yahoo: hackphone_hanoi

Web: http://wWw.Phanmemgiandiep.net

Facebook: https://www.facebook.com/spyphone.01

Địa chỉ Văn phòng: Số 19b Ngõ 50 Hoàng văn thai, Thanh xuân, Hà nôi (Lưu ý Gọi trước khi đến)

Từ khóa tìm kiếm:
- Cài phần mềm gián điệp cho iphone
- Cài phần mềm gián điệp cho Androd
- Nghe lén iphone 5, zalo, facebook, skype, viber
- Cài gián điệp cho Blackberry
- Cài Gián điệp cho Máy tính
- Quản lý con cháu, Quản lý nhân viên
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm