• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

RemoveIT Pro 4 SE 5.7.2012 - - Loại bỏ nhiều file nguy hiểm mới.

hoangviet123

Member Vip
HoaHong
0
#1
RemoveIT Pro loại bỏ virus nhiều chương trình diệt virus phổ biến khác không thể phát hiện ra. Nếu bạn không thể làm sạch máy tính của bạn từ sâu và virus, chương trình lừa đảo và phần mềm gián điệp hãy thử với phần mềm này. RemoveIT Pro là một chương trình bảo mật cho phép bạn bảo vệ máy tính .

Nó cũng cung cấp cho bạn báo cáo của các quá trình hoạt động với đường dẫn và cửa sổ đầy đủ danh sách các file bắt đầu khởi động trên windows.


Xác định vị trí và loại bỏ nhiều file nguy hiểm mới bao gồm cả Spyware, Malware, Virus, Worm, Trojan và Adware mà các chương trình AV phổ biến khác không thể tìm thấy . RemoveIT Pro là một chương trình chuyên nghiệp cho phép phát hiện nhiều định dạng file có hại mà các phần mềm khác không phát hiện được. Nó cũng cung cấp cho bạn báo cáo đầy đủ về tất cả các tiến trình đang được thực thi cũng như những tiến trình chạy cùng với windows khi khởi động được lưu trong startup. Với dung lượng nhỏ và yêu cầu ít tài nguyên hệ thống, phiên bản RemoveIT Pro 4 rõ ràng là một phần mềm tốt cho bạn lựa chọn.

Chú ý:
- Miễn phí để sử dụng phi thương mại


Freeware
4.2 MB / Windows All
May 12th, 2012,

 

Bài xem nhiều