• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [Repack] NTLite Enterprise 1.5.0.5855 (Registered Version)

1515760161707.png

Tạo phiên bản Windows được cá nhân hoá và tối ưu hóa bằng cách loại bỏ các thành phần không cần thiết, chẳng hạn như languages, screensavers, MS Paint, Drivers, Services, Internet Explorer và .NET Framework

Cài đặt bất kỳ phiên bản Windows nào trên máy tính có thể là một công việc khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người mới làm quen. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi bạ muốn tùy chỉnh hệ điều hành ngay từ giai đoạn cài đặt.

NTLite là một công cụ hữu ích để sửa đổi các bản phân phối của hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 và 10. Điều này tạo cho bạn cơ hội tạo ra một bản cài đặt riêng với các tham số được xác định, một bộ các thành phần và các thiết lập (chương trình, trình điều khiển, ngôn ngữ, vv). Ngoài ra, với chương trình NTLite, việc được nhúng bản cập nhật cần thiết và các bản vá lỗi của hệ thống hiện có.

Bằng cách loại bỏ các thành phần hệ thống không cần thiết (theo nhu cầu của bạn), giảm kích thước tổng thể của gói cài đặt, tiết kiệm không gian đĩa, tối ưu hóa hiệu suất của hệ điều hành tương lai ... Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ bổ sung để cấu hình một số cài đặt hệ điều hành bằng cách sử dụng nhiều công cụ đuọc tích hợp trong việc chỉnh sửa.

Vì vậy, nếu bạn thích thử nghiệm, NTLite sẽ là trợ lý tốt của bạn, cho phép bạn đơn giản hóa tất cả các hoạt động với việc phân phối.

Các tính năng chính của NTLite:
Khả năng sửa đổi các bản phân phối hệ điều hành riêng biệt và hệ điều hành đã được cài đặt.
Định hướng đến "phần cứng" hiện có.
Tích hợp vào gói trình điều khiển.
Bao gồm trong việc phân phối các cập nhật và bổ sung.
Cải tiến và xác định cấu hình sắp xếp thông qua công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn và nhiều hơn nữa.

Windows 7, 8, 8.1 và 10
1515760030827.png
X32
X64
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm