• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [Repack] SketchUp Pro 2019 19.2.222 + PluginsPack

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
769


SketchUp 2019 là một chương trình mô hình 3D tối ưu hóa cho một loạt các ứng dụng như kiến trúc, dân dụng, cơ khí, phim cũng như thiết kế trò chơi video. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu để tạo ra các mô hình 3D của nhà cửa, nhà kho, sàn nhà, bổ sung nhaf cửa, các dự án chế biến gỗ - thậm chí cả tàu không gian.

SketchUp Pro là ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các mô hình 3D trong một môi trường làm việc rõ ràng và trực quan. SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan.

Được đóng gói tích hợp với trình biên tập cho phép bạn thiết kế các đối tượng 3D từ đầu, một bố trí thiết kế cho việc kết hợp các mô hình 3D, và một trình tạo dựng phong cách cho các tùy biến mô hình của bạn với phong cách khác nhau.

Các trình biên tập cho bạn khả năng để nhập dữ liệu từ 3DS, DWG, KMZ, JPG, PNG, PSD, TIF, TGA, và các định dạng tập tin khác.
Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về mỗi công cụ chỉnh sửa, vì vậy ngay cả những người mới có thể học để thiết lập các thông số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.

Bạn có thể vẽ thiết kế tự do, chèn vòng cung, đường nét, hình chữ nhật, hình tròn, đa giác, sử dụng một công cụ tẩy xóa , đẩy và kéo các đối tượng để thêm hoặc trừ đi khối lượng từ mô hình 3D của bạn, tạo ra bản sao của dòng ở khoảng cách đồng đều từ những bản gốc , và di chuyển, kéo dài, xoay, làm méo mó, hoặc sao chép các thành phần.

Chương trình cho phép bạn thay đổi kích thước và phần kéo dài của mô hình học, đo khoảng cách, tạo ra những đường dẫn hoặc các điểm, quy mô một mô hình, nhúng văn bản , gán vật liệu và màu sắc cho các đối tượng, xoay camera xung quanh mô hình 3D, di chuyển máy ảnh để phóng to hoặc thu , và cài đặt plugin.

Hơn thế nữa, bạn được phép thêm một định vị và xem mô hình của bạn trong Google Earth, in hoặc xuất dự án cho 3DS, DWG, OBJ, WRL, PDF, EPS, JPG, hoặc định dạng tập tin khác, và tạo ra một bản báo cáo (HTML hoặc CSV) bao gồm tất cả các thuộc tính được tìm thấy trong mô hình của bạn hay chỉ có những định dạng được lựa chọn.
Cách bố trí thiết kế bao gồm một loạt tính năng tiện dụng để giúp bạn tạo dựng các bài thuyết trình mô hình 3D, nơi bạn có thể thêm và sắp xếp tiêu đề, chú thích mô hình SketchUp, hình ảnh, hoặc vẽ các yếu tố khác , chèn thêm trang, và chỉnh văn bản.

Style Builder cung cấp một số chức năng hữu ích cho việc tạo kiểu có thể được áp dụng cho một mô hình hay vẽ cảnh. Bạn được phép gán màu sắc cho mô hình của bạn (ví dụ như thiết lập các mặt màu sắc phía trước mặc định) và tinh chỉnh các cạnh.

Tất cả trong tất cả, SketchUp Pro đã chứng minh là một ứng dụng đáng tin cậy cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ để giúp bạn thiết kế và kiểu mô hình 3D của bạn, cũng như tạo ra các bài thuyết trình.
Hàng trăm hàng ngàn chuyên gia trong kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, thương mại nội thất, xây dựng nhẹ, kiến trúc cảnh quan , thiết kế nhà bếp và phòng tắm , quy hoạch đô thị, thiết kế trò chơi, phim ảnh và sân khấu, chế biến gỗ, và rất nhiều những lĩnh vực khác đều sử dụng SketchUp Pro

Một cách thông minh hơn để suy nghĩ về mô hình 3D
SketchUp Pro là giống như một cây bút chì mạnh mẽ. Bắt đầu bằng cách vẽ các đường và hình dạng. Đẩy và kéo bề mặt để biến chúng thành dạng 3D. Kéo, sao chép, xoay và sơn để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bắt đầu xây dựng mô hình từ CAD và dữ liệu địa hình, hình ảnh hoặc thậm chí các bản phác thảo bằng tay. Xây dựng các mô hình với các hành vi tùy chỉnh và các thuộc tính. SketchUp Pro là đơn giản và mạnh như ý bạn muốn là được.

Biến mô hình của bạn thành các bản vẽ với LayOut
Tại một số điểm trong mỗi dự án, bạn cần phải tạo ra một tập hợp các bản vẽ cho thấy mô hình của bạn: kế hoạch, các khu vực, cao độ vv. LayOut trong SketchUp Pro cho phép bạn nhìn các điểm mô hình trên các trang, chọn quy mô bản vẽ , điều chỉnh trọng lượng và thêm kích thước, ghi chú và đồ họa. Thay đổi mô hình của bạn được phản ánh tự động trong LayOut.

Included tools:
 • Drawing and modifying geometry: Polygon, FollowMe, Offset, and Intersect with Model.
 • Construction: Dimension, Tape Measure, Protractor, Section Slice, Layers, Area and Length Calculation
SketchUp allows you:
 • Draw, modify, measure, rotate, and scale geometry.
 • Place section slices to view and work on model interiors.
 • Add pre-made textures to your models, or create new ones.
 • Add pre-made components like trees, cars, doors and windows, and people to your models, or create new components.
 • Soften and smooth faces.
 • Cast real-time shadows for any location on earth.
 • Simulate movie camera placements.
 • Perform walk-throughs.
 • Create presentation tours.
 • Import 2D images (.jpg, .png, .tif, .tga, .bmp) and 3D models (.3ds, .dem, .ddf, .dwg, .dxf, .skp).
 • Export your models to Google Earth.
 • Export 2D images of your models (.jpg, .bmp, .png, .tif).
 • Print your models.
 • Create add-on programs using the Ruby programming language.

Homepage – https://www.sketchup.com/
 • Windows 7+, Windows 8+ and Windows 10 

Download-Button
Tải xuống ngay