• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Resource Hacker v3.6.0.92 TM Và "Resource Hacker FX v1.3'' Version 2012

quyttht

Quý Ròm
Tham gia
3/2/12
Bài viết
565
Thích
531
Nơi ở
Bình Dương
#1
Resource Hacker [SUP]TM[/SUP] là gì?
[TABLE="class: cms_table, width: 90%, align: center"]
[TR]
[TD="align: center"] Resource Hacker [SUP]TM[/SUP] là một tiện ích phần mềm miễn phí để xem, chỉnh sửa, đổi tên, thêm, xóa và khai thác tài nguyên thực thi trong Windows 32bit & 64bit và các tập tin nguồn (*. res). Nó kết hợp một nguồn tài nguyên trình biên dịch kịch bản nội bộ và decompiler và hoạt động trên tất cả (Win95 - Win7) hệ điều hành Windows.

Tài nguyên Xem: Cursor, Icon, Bitmap, GIF, AVI, và hình ảnh JPG tài nguyên có thể được xem. WAV và MIDI âm thanh tài nguyên có thể được chơi. Các trình đơn, Hộp thoại, MessageTables, StringTables, Accelerators, Delphi Hình thức, và các nguồn tài nguyên VersionInfo có thể được xem như kịch bản tài nguyên dịch ngược. Thực đơn và Hộp thoại cũng có thể được xem như là họ sẽ xuất hiện trong một ứng dụng đang chạy.

Tiết kiệm tài nguyên: Tài nguyên có thể được lưu dưới dạng tập tin hình ảnh (*. ico, *. bmp ...), tập tin kịch bản (*. rc), như các tập tin tài nguyên nhị phân (*. res), hoặc các tập tin nhị phân như không định kiểu (*. bin) .

Tài nguyên sửa đổi: Tài nguyên có thể được sửa đổi bằng cách thay thế các tài nguyên với một nguồn tài nguyên nằm trong một tập tin (*. ico, *. bmp, *. res ...) hoặc bằng cách sử dụng trình biên dịch nguồn tài nguyên kịch bản nội bộ (đối với các menu vv hộp thoại) . Điều khiển hộp thoại cũng có thể được trực quan di chuyển và / hoặc thay đổi kích cỡ bằng cách nhấp và kéo hộp thoại tương ứng kiểm soát trước khi biên dịch lại với các trình biên dịch nội bộ.

Bổ sung tài nguyên: Tài nguyên có thể được thêm vào một ứng dụng bằng cách sao chép từ các tập tin tài nguyên bên ngoài (*. res).

Xóa Tài nguyên: Hầu hết các trình biên dịch thêm nguồn lực vào các ứng dụng không bao giờ được sử dụng bởi ứng dụng. Loại bỏ các nguồn tài nguyên không sử dụng có thể làm giảm kích thước của một ứng dụng.
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

Cập nhật lần cuối:
[TABLE="class: cms_table, width: 90%, align: center"]
[TR]
[TD="align: center"] 16 Tháng Chín 2011
Phiên bản: 3.6.0 [/TD]
[/TR]
[/TABLE]


Tác giả & Bản quyền:
[TABLE="class: cms_table, width: 90%, align: center"]
[TR]
[TD="align: center"] Angus Johnson
© Copyright 1999-2011
__________________________________________________ _______[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

"Resource Hacker FX là một tiện ích vá có sẵn cho Resource Hacker các bản vá lỗi Resource Hacker để sửa chữa những điều sau đây:
 • [*=center] Nó loại bỏ các trình đơn Mã từ tiếng Anh qua ngôn ngữ cấu trúc cây.
  [*=center] Nó sử dụng hộp thoại mới nâng cao trình duyệt.
  [*=center] Nó cải thiện tiết kiệm như chức năng của tên tập tin tự động điền vào.
  [*=center] Nó thêm một hộp thoại xác nhận nếu bạn muốn đóng chương trình mà không cần tiết kiệm một tập tin sửa đổi.
  [*=center] Nó cho thấy chỉ 10KB đầu tiên của tài nguyên nhị phân trong đó ngăn chặn các công cụ từ treo.
  [*=center] Nó cũng cho biết thêm một số hiệu ứng cho chương trình.
  [*=center]Khi bạn chạy patcher này, nó sẽ yêu cầu bạn chọn tập tin EXE chính của Resource Hacker. Chỉ cần duyệt và chọn tập tin EXE chính và click vào "FX it!"
  [*=center]Đó là nó. Một khi nó kết thúc vá các tập tin, nó sẽ tự động tạo ra một EXE "ResHackerFX.exe" file mới trong thư mục Resource Hacker. Bạn có thể sử dụng file này để chạy phiên bản nâng cao của công cụ Resource Hacker.


Cập nhật lần cuối:
14Tháng Một 2012 Phiên bản: 1.3
Tác giả & Bản quyền:
RaMMicHael Copyright 2012


Download All By Quyttht
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm