• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Restore Point Creator 2.4.7 Final + portable-Tạo điểm khôi phục dễ dàng

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1

Tạo và quản lý System Restore Points nhanh chóng và dễ dàng, tất cả từ một chương trình đơn giản miễn phí. Không thông qua nhiều menu trong Windows chỉ để tạo ra một hệ thống điểm khôi phục , bây giờ tất cả các bạn phải làm là chạy chương trình này và tạo điểm khôi phục . Thực hiện theo các bố trí chương trình đơn giản và bạn có thể tạo System Restore Point bất kì khi nào.

Thêm vào đó, đối với người dùng Windows 7 và Windows 8 , tạo ra System Restore Points thậm chí còn nhanh hơn và dễ dàng hơn với chương trình này. Chỉ pin chương trình này để thanh Taskbar và bạn có khả năng nhanh chóng tạo ra System Restore Points sử dụng một trong hai nhiệm vụ gắn ( "Tạo hệ thống Checkpoint " và " Tạo Custom tên ") mà chương trình tạo ra .

Tạo ra System Checkpoint - Tạo ra một System Restore Point với tên " System Checkpoint do System Restore Point Creator"
Tạo tùy chỉnh tên - System Restore Point được đặt tên là gì? và sau đó tạo ra một dựa trên những gì bạn đã nhập vào .
Thông tin thay đổi :
Phiên bản 2.2 Build 7
Đây là một bản cập nhật nhỏ từ bản 6.0 . Loại bỏ những thứ cho rằng không cần được nhìn thấy trên các máy tính Windows XP. Bao gồm một thông báo cho người dùng Windows XP sẽ xuất hiện sau 08 tháng 4 năm 2014 thông báo rằng Microsoft sẽ không hỗ trợ chính thức cho Windows XP. Tôi đã đề cập trong thông báo rằng chương trình sẽ tiếp tục hoạt động như dự định trên Windows XP qua ngày 08 Tháng Tư 2014 nhưng mà tôi ( nhà phát triển ) mạnh mẽ khuyến khích người dùng nâng cấp lên ( ít nhất ) Windows 7.
Download Here

Ấn "Thank" nếu thấy phần mềm hay và hữu ích
 

Bài xem nhiều