• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Review sách Brain Booster – Luyện nói tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não hot nhất hiện nay

Myleab

Banned
Tham gia
23/4/19
Bài viết
18
Giữa vô vàn cuốn sách tự học tiếng Anh trên thị trường, đâu sẽ là sách giải quyết bài toán của bạn: đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cơ bản từ số 0, đảm bảo là bạn sẽ có đủ động lực để học hết, hiệu quả và tiết kiệm. Để giúp bạn gỡ rối, xin giới thiệu đến bạn đến với một phương pháp học tiếng Anh mới sẽ là giải pháp cho bạn thoát khỏi trình độ mất gốc tiếng Anh. Đó chính là phương pháp Học tiếng anh bằng công nghệ sóng não cho độc giả không biết gì về tiếng Anh

Được đúc kết từ thành quả nghiên cứu tần số sóng não trong học tập của chuyên gia trong trường Đại học MIT, nền tảng học ngôn ngữ khác bằng âm thanh của tiến sĩ Paul Pimsleur, quyển sách ” BRAIN BOOSTER Phương pháp học tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não được coi là đầu sách ” quyền năng ” giúp bạn có thể làm chủ được TIẾNG ANH – ngôn ngữ thông dụng nhất.

Không cần phải tốn chi phí và thời gian tham dự các lớp học thêm, bạn có thể tự học ở nhà hoặc học cùng nhóm bạn. Hàng ngày dành ra 45 phút và học liên tục trong 30 ngày theo đúng những quy trình của cuốn sách này, bạn chắc chắn sẽ thành công!

đầu sách trình bày những hệ thống các Phương pháp học nghe tiếng Anh thú vị và hiệu quả được kiểm chứng gần nửa thế kỷ qua, các công cụ đặc hiệu để cải thiện trình độ nghe nói tiếng Anh cấp tốc như Nghe và Phản hồi tích cực, kĩ thuật ghi nhớ cụm từ khóa của người Do Thái hay là công nghệ sóng não được nghiên cứu trên toàn lục địa. Cuốn sách Brain booster là phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay.

Điểm nổi trội của cuốn sách Brain booster và phương pháp học tiếng Anh bằng công nghệ sóng não nằm ở.
  • Công nghệ, kỹ thuật: Những công cụ để nâng cao trình độ Nghe Nói tiếng Anh cấp tốc như là Nghe và Phản hồi tích cực, kĩ thuật ghi nhớ cụm từ khóa của người Do Thái hay là công nghệ sóng não rất thú vị
  • bí kíp Paul Pimsleur: Phát triển trên nền tảng nghiên cứu học ngoại ngữ bằng âm thanh của tiến sĩ Paul Pimsleur, đã áp dụng thành công trong suốt 50 năm với hơn 100 triệu người.
  • Ứng dụng thông minh: Sách được tích hợp vào ứng dụng ngay trên điện thoại để sử dụng tiện lợi. Việc học tập ở ngay trong chiếc túi xách của bạn, thật dễ dàng và dễ thở hơn bao giờ hết.

>>> Tham khảo thông tin tại:https://mcbooks.vn/brain-booster-bo-sach-hoc-tieng-anh-bang-cong-nghe-song-nao/
 

Download-Button
Tải xuống ngay