• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [Review] Swordigo - Truy tìm kho báu cùng cậu bé rừng xanh

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Swordigo với thao tác vô cùng đơn giản dễ dàng, sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thoải mái.

Swordigo được phát hành bởi Touch Foo thuộc loại game nhập vai vượt chướng ngại vật vô cùng thư giãn. Người chơi sẽ vào vai một cậu bé áo xanh vào rừng tìm kiếm kho báu.

Cùng xem trailer của Swordigo​

Khi tham gia Swordigo, người chơi sẽ được đi qua rất nhiều cảnh khác nhau như vào rừng, vào hầm lâu đài, ban đêm, ban ngày. Người chơi phải di chuyển bằng cách nhảy, và chém những vật chặn đường,… Với phong cách trung cổ thần bí, người chơi sẽ cảm thấy được trở về với những bộ phim dã sử trung cổ xưa.

Số lượng bàn và các cấp độ cũng rất đa dạng, bạn sẽ được thử thách lên tới 99 level.


Trong hành trình các bạn luôn có thể xem lại bản đồ xem mình đã đi tới đâu. Ngoài ra bạn đừng bỏ qua các rương kho báu nhé, có thêm nhiều đá, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và gom đc nhiều mạng sống hơn.

Cùng xem một số hình ảnh của tựa game SwordigoHiện tựa game đã có phiên bản dành cho 2 hệ điều hành iOS và Android.

Link tải game

Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm