• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Review thật lòng về binomo

Minh Tran FTUK5

Member Chính Thức
Tham gia
15/1/20
Bài viết
22

Download-Button
Tải xuống ngay
Giới thiệu cho các bạn một bài viết về binomo và các thuật ngữ xoay quanh để cung cấp các bạn một cái nhìn rõ ràng, khách quan hơn về loại hình đầu tư này. Mỗi người có một cái nhìn khác nhau, đừng để những lời chê bai hay tâng bốc ảnh hưởng đến phán đoán bản thân. Mình thấy nhắm được thì thử không thì thôi, không ép buộc gì cả.
Xin trích 1 phần của bài viết binomo có uy tín không

Chúng tôi cũng vậy, nếu một ngày nào đó, tài khoản Binomo của chúng tôi bị khóa, bị Binomo scam… Chắc là sẽ có 1 chút than khóc nhất thời trên các diễn đàn hoặc mạng xã hội. Nhưng chẳng sao cả, vì chúng tôi tự chịu trách nhiệm cho quyết định của mình.
Chúng tôi xin khẳng định 1 lần nữa : không bán sách hay khóa học, không dẫn dụ bạn chơi quyền chọn, không tổ chức room tín hiệu hoặc quỹ trade BO… và không lùa gà. Đây là điều chúng tôi chắc chắn và chịu trách nhiệm với bạn đọc.
 

Download-Button
Tải xuống ngay