• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Ridiculous Fishing - Tựa game đánh cá hấp dẫn nhất trên di dộng

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Bị sao chép ngay từ khi chưa được chính thức phát hành, Ridiculous Fishing là sản phẩm đã phải trải qua rất nhiều sóng gió để ra đời. Thế nhưng chất lượng của bản chính luôn là điều không thể phủ nhận minh chứng qua việc tựa game này dễ dàng lọt vào danh sách top game trên nhiều bảng xếp hạng.Ridiculous Fishing có ba giai đoạn câu cá. Đầu tiên là thả lưỡi câu xuống càng sâu càng tốt, cố gắng không đụng trúng cá bơi xung quanh. Khi lưỡi câu đụng phải cá hoặc chạm đáy là lúc bắt đầu giai đoạn hai : kéo cần. Trên đường lưỡi câu đi qua thì bất kì con cá nào bị chạm phải đều sẽ bị kéo theo lên mặt nước, càng nhiều cá kéo được đồng nghĩa với cơ hội để kiếm nhiều điểm hơn. Cuối cùng là lúc bạn gặt hái thành quả của mình, ngắm nhìn cơn mưa cá bị hất tung lên trời nhưng đừng quên cầm khẩu shotgun bên cạnh để bắn lũ cá đang rơi xuống. Sẽ chẳng nghĩa lí gì khi chúng rơi trở lại biển phải không?


Mỗi lần thả câu là một cơ hội gặp được loài sinh vật biển mới, bắt được chúng sẽ giúp mở ra các điểm câu mới sâu hơn, nhiều cá hơn. Những con sứa là một điểm cần phải lưu ý, nếu bắn vào chúng sẽ bị trừ tiền, điều này nhằm tránh việc xả súng bừa bãi mà không ngắm bắn cẩn thận. Tiền thưởng khi hoàn thành chuyến đi săn được dùng để nâng cấp đồ. Các lựa chọn tiêu tiền trong game rất phong phú và đều cực kì hữu dụng, ví dụ như: lắp thêm lồng đèn giúp nhìn rõ hơn khi xuống sâu, hay khi cảm thấy đàn cá quá đông cản lối đi xuống thì trang bị thêm một chiếc cưa máy để mở đường là lựa chọn sáng suốt.


Ridiculous Fishing có ba chế độ chơi: đầu tiên là các bàn có giới hạn độ sâu, thứ hai là cấp độ endless-độ sâu vô tận, cuối cùng là chế độ The Maelstrom nơi cung cấp bảng xếp hạng với người chơi khác. Đồ họa trong game thể hiện khá tốt bởi tông màu tươi sáng và tạo hình ngộ nghĩnh không đụng hàng của các chú cá.


Tuy không phải là tựa game mới nhưng Ridiculous Fishing sở hữu lối chơi đơn giản, gây nghiện và tràn đầy hứng thú. Tất cả những điều đó khẳng định đây tựa game bạn không thể bỏ qua.

Link tải game
Dành cho Android

Dành cho IOS

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm