• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Right Click Enhancer 3.1.1 - Mở nhanh ứng dụng từ menu chuột phải

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1


Right Click Enhancer cung cấp cho bạn sức mạnh để kiểm soát quyền cuối cùng khi nhấp vào menu sử dụng hàng ngày. Right Click Enhancer Portable cho phép bạn chỉnh sửa menu chuột phải của bạn theo cách bạn muốn.

Bây giờ với sự trợ giúp của công cụ tuyệt vời này mà bạn có thể thêm một số tính năng tốt hơn cho menu chuột phải mặc định.

Tính năng của "Right Click Enhancer ":

1. Sao chép đến thư mục và di chuyển đến thư mục khác:

Khi bạn chọn một trong các tùy chọn từ trình đơn, bạn duyệt đến bất kỳ nơi nào trên đĩa cứng của bạn để sao chép hoặc di chuyển các file vào thư mục đó. Bạn không phải tìm đến nơi mà bạn muốn dán file của bạn.

2. Tạo hoặc in File List:

Cho phép bạn in hoặc tạo danh sách tập tin của một thư mục bằng cách bấm chuột phải vào thư mục và chọn một trong các tùy chọn.

3. Mã hóa & Giải mã:

Cho phép bạn mã hóa và giải mã tập tin và thư mục. File mã hóa không thể hoạt động được bởi người khác khi sử dụng trên máy PC của bạn.

4. Mở Trong Notepad:

Cho phép người dùng mở bất kỳ tập tin trong Notepad bằng cách kích chuột phải vào nó.

5. Mở vị trí tập tin:

Cho phép người dùng mở vị trí tập tin bằng cách nhấp phải shortcut của nó.

6. Quản trị viên Command Prompt:

Cho phép người dùng mở một lệnh nâng lên nhanh chóng với đặc quyền cao nhất từ **thư mục bất kỳ bằng cách nhấp phải chuột vào nó.

7. Chế độ & System Configuration Utility (Vista hoặc 7):

Thêm các tùy chọn để mở System Configuration Utility (msconfig) từ menu chuột phải của người dùng.

8. Problem Step Recorder (Windows 7):

Problem Step Recorder là một tính năng ẩn của công cụ Windows 7. Tiện ích này sẽ hiển thị vào menu chuột phải của bạn.

Quản lý My Computer:

Cho phép người dùng để thêm các tập tin hoặc thư mục vào My Computer của mình, Control Panel hoặc Desktop. Người dùng có thể thêm các thư mục bằng cách trực tiếp bấm phải vào nó.

Gửi đến Manager:

Cho phép người dùng để thêm thư mục để họ gửi cho menu. Vì vậy, người dùng có thể sao chép bất kỳ tập tin ngay cho các vị trí đã chọn. Người dùng có thể loại bỏ nó từ Manager.You SendTo có thể thêm thư mục phím tắt trực tiếp bằng cách bấm phải vào nó.

Click chuột phải vào phím tắt Creator (Windows 7):

Người dùng cũng có thể thêm các tập tin và thư mục từ bên trong các ứng dụng bằng cách chọn menu tầng và nhấp vào nút thêm. Người dùng có thể loại bỏ các trình đơn tầng hoặc các tập tin hoặc thư mục liên kết với menu tầng.

Click chuột phải vào phím tắt Creator (Vista hoặc 7):

Người dùng cũng có thể thêm các tập tin và thư mục từ bên trong các ứng dụng bằng cách chọn menu tầng. Bạn có thể xóa các tập tin và thư mục hiện tại.

HomePage
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm