• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Rò rỉ hình ảnh của Tegra Tab – tablet đầu tiên của Nvidia, màn hình 7″, dùng chip xử lí Tegra 4?

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
Tham gia
29/7/13
Bài viết
161
Thích
74
Nơi ở
Hà Nội
#1
Có vẻ như không cưỡng nổi sức hấp dẫn từ thị trường máy tính bảng, Nvidia dường như cũng đang có ý định nhảy vào cuộc chơi với một chiếc tablet dùng vi xử lý Tegra 4, được cho là mang tên Tegra Tab. Nhìn vào hình ảnh rò rỉ ở phía trên, có lẽ chúng ta ai cũng nhận ra được chữ Tegra Tab to rõ nằm ở chính giữa mặt sau của máy – chữ Tegra hàm ý cho dòng chip xử lí Tegra của Nvidia và Tab có thể là tablet. Về đặc điểm phần cứng, nếu zoom kỹ lại, ta sẽ thấy máy có một giác cắm tai nghe 3,5mm, cổng mini-HDMI, cổng USB, một số tin đồn còn cho biết máy nhiều khả năng cũng sẽ được trang bị một chiếc bút stylus.
Nói về cấu hình phần cứng, máy của Nvidia nên chắc chắn nó sẽ dùng chip do Nvidia sản xuất, và có thể sẽ là chip Tegra 4. Ngoài ra, Tegra Tab cũng được dự đoán sẽ có màn hình 7″, camera chính 5MP. Các thông số như RAM, bộ nhớ trong hay ngày ra mắt của máy vẫn còn là bí mật. Như vậy, với Tegra Tab, Nvidia sẽ thực sự khiến cho thị trường tablet trở nên sôi động hơn nữa, đặc biệt là ở phân khúc tablet có kích thước màn hình 7″ đến 8″ – vốn đang có khá nhiều đối thủ mà họ sẽ phải đối mặt như Nexus 7 2013, iPad Mini, hay Kindle Fire HD 7″.
Hiểu rõ hơn về sức mạnh và những điểm nổi bật của chip Nvidia Tegra 4
Nguồn: itnews
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm