• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Rò rỉ trang phát hành Windows kế tiếp, tên chính thức là Windows TH, dung lượng rất lớn!

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Microsoft đang rất khẩn trương chuẩn bị cho buổi ra mắt phiên bản kế tiếp của Windows, tên mã là Threshold và hiện nay được gọi rộng rãi là Windows 9 vào thứ ba, ngày 30 tháng 9 sắp tới. Trong quá trình chuẩn bị, Microsoft vô tình làm trang download phiên bản Beta của Windows '9' ở chế độ online. Tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng có người đã kịp lúc chụp lại, điều này đã tiết lộ cho chúng ta một vài thông tin nho nhỏ!

Trước tiên, trang web tiết lộ tên của phiên bản thử nghiệm là "Windows TH" và rất có thể sẽ không thay đổi cho đến khi công bố. Thứ hai, trang web tiết lộ Microsoft sẽ tập trung vào các doanh nghiệp nhằm "cung cấp cho người dùng một trải nghiệm quen thuộc trên nhiều thiết bị đồng thời tăng cường an ninh và quản lý hiệu quả."
Hình ảnh trang web được chụp lại (trước khi chuyển về chế độ offline) còn giúp chúng khẳng định Windows tiếp theo vẫn cung cấp phiên bản 32-bit, tuy nhiên dung lượng lại tăng lên kha khá (3,16 GB cho bản 32-bit và 4,10 GB cho 64-bit).
Đính kèm trên trang là hình ảnh một chiếc Laptop với màn hình hiển thị Start Menu mới của Windows 9, tuy không được rõ nhưng nhìn cũng khá đẹp!
Nói tóm lại chúng ta có thể an tâm vì chắc chắn Microsoft sẽ giới thiệu và cho phép tải về Windows '9' chỉ trong một thời gian ngắn nữa, có thể là ngay trong ngày 30 tháng 9 sắp tới. Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để tải Windows mới nhé!
 

pkma

Alpha
Tham gia
25/10/12
Bài viết
628
Thích
228
Nơi ở
Việt Nam
#2
chưa đâu , biết đâu nó chưa hoàn thiện , sẽ có thể ra thêm bản "Consume Priview"
 

kenzin92

Member Tích Cực
Tham gia
20/8/13
Bài viết
133
Thích
20
#8
nút start như vậy thì cho vào metro luôn cho rồi
 
Tham gia
4/5/13
Bài viết
26
Thích
8
#9
Ai nói Windows 9 cái Start Menu xấu tôi đồng ý. Còn ai bảo giao diện phẳng XẤU thì xem lại mình đi! Lỗi thời! Mấy cha có biết giao diện phằng đang được ưa chuộng không? Areo - trong suốt đệp á? Về xài Win 7 đi! Win 7 xấu quắc!
 

n1dminhd

Member Tích Cực
Tham gia
26/7/13
Bài viết
260
Thích
30
#12
Ngày 30-9 thì là mai rồi à, chà mong chờ ghê
 

BearBoy FullHD

Member Chính Thức
Tham gia
16/6/13
Bài viết
51
Thích
1
#15
ngày mai 30/9 rồi ko biết có win9 dùng ko
trên các trang mạng ko thấy đưa tin bài gì về w9 cả
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm