• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games ROADRASH - Game đua xe huyền thoại FOR Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 (x86+x64)

#1
ROADRASH for Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 (x86+x64)Để chơi được game này trên các hệ điều hành mới nhất hiện nay thông thường bạn phải tắt Process hoặc giả lập máy ảo. Công việc này thật sự rắc rối và mất thời gian, nhất là đối với người sử dụng không chuyên.

Nhưng với sự trợ giúp của công cụ do bản thân mình phát triển [NTDAS] Roadrash Fix bạn có thể chơi một trò chơi huyền thoại mà không cần mất nhiều thời gian + công sức!

  • Tên sản phẩm: [NTDAS] Roadrash Fix
  • Dung lượng: ~ 200KB
Tải game + "[NTDAS] Roadrash Fix" tại đây

Tải "[NTDAS] Roadrash Fix" tại đây

Chú ý: Nếu bạn gặp lỗi: "Could not find any CD-ROM drive". Lỗi này do hệ thống của bạn không có ổ đĩa CD/DVD hoặc nó không được cài đặt chính xác. Nếu PC/Laptop của bạn không có ổ đĩa CD/DVD thì bạn dùng phần mềm để tạo ổ đĩa CD/DVD ảo. Ví dụ: UltraISO, PowerISO, daemon tools,....
 

chipcomputer

Nam ca sĩ Lệ Rơi
HoaHong
0
#11

zivit2010

Member Mới
HoaHong
0
#17

Bài xem nhiều