• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Robot Dance Party - Nhảy cùng chú robot tinh nghịch

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1

Trò chơi âm nhạc thú vị đến từ DeNA với tên gọi Robot Dance Party là món quà giải trí thú vị dành cho tất cả mọi người. Trò chơi mang tới những trải nghiệm âm nhạc khá thú vị với nhiều loại robot khác nhau có khả năng nhảy nhót.
Robot Dance Party là một tựa game giải trí độc đáo và vô cùng hấp dẫn. Game thủ có thể tự tạo cho mình một robot riêng phù hợp với sở thích để tham gia các màn vũ đạo đẹp mắt nhất.

Mỗi bài hát có sẵn trong ba cấp độ khó khăn, khó khăn cao hơn tăng số lượng các biểu tượng xuất hiện, hoặc tốc độ của họ. Người chơi dành năng lượng để có thể tải về các bài hát mới, với năng lượng hồi tự động theo thời gian hoặc mua bằng tiền thật.

Một số hình ảnh trong game
Thông tin game
Yêu cầu đối với Android : 2.3 and up
Yêu cầu đối với iOS : 6.0 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 72Mb
Phiên bản : 1.0.3
Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều